Thay đổi hình dạng rốn, cắt bớt cơ bắp chân... là hai trong số những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ có 1-0-2 của sao Hàn.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 1

Phẫu thuật mí mắt dưới. Các bác sĩ sẽ cắt mô ở phía dưới bọng mắt để đôi mắt to, tròn hơn. Cả hai ngôi sao Suzy và IU đều viện tới phẫu thuật thẩm mỹ này để có đôi mắt to tròn, ngây thơ.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 2

Xăm nốt ruồi vào đầu mũi. Xu hướng làm đẹp này được cho là lấy cảm hứng từ hai ngôi sao xứ Hàn Han Ga In và Jun Ji Hyun, hai người đều có nốt ruồi trên mũi. Kiểu làm đẹp này được cho là khiến mũi trông cao hơn vì nó tập trung chú ý vào điểm đầu mũi.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 3

Phẫu thuật thay đổi hình dạng rốn. Có tin cho hay Lee Hyori đã phẫu thuật thay đổi hình dạng rốn để ngoại hình thêm sexy khi cô bắt đầu ra mắt làng nhạc. Các bác sĩ sẽ thay đổi hình dạng rốn từ tròn sang hình dọc.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 4

Phơi trắng da. Phương pháp làm đẹp này còn được gọi là liệu pháp ánh sáng đỏ. Đây là loại ánh sáng collagen màu đỏ chiếu vào bề mặt da, giúp cho da trắng sáng hơn. Hai ngôi sao Hàn IU và HyunA được cho là đã sử dụng phương pháp này để có làn da trắng sáng hơn.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 5

Chỉnh lại đường chỉ tay. Phương pháp này xuất phát và phổ biến tại Nhật, nhưng mới đây cũng đã xuất hiện ở Hàn Quốc. Nhiều người xứ kim chi đã đi chỉnh lại đường chỉ tay để thay đổi vận mệnh, sống thọ hơn, sinh được con trai, thay đổi nghề nghiệp.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 6

Làm trắng nhãn cầu. Phẫu thuật làm trắng nhãn cầu để lòng trắng trong mắt trắng và sáng hơn bằng cách loại bỏ đi những mạch "chết" trong mắt. Tuy nhiên, phương pháp này hiện không được phép làm công khai ở Hàn Quốc bởi nó gây rất nhiều hậu quả như nhiễm trùng hoặc khối u sau phẫu thuật.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 7

Phẫu thuật chỉnh hình rãnh miệng, mũi. Bác sĩ sẽ luồn một lớp silicone mỏng dưới da xung quanh khu vực mũi, miệng giúp cho phần rãnh ở khu vực này không bị sâu, tạo thành nếp nhăn khiến bạn bị già hơn.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 8

Phẫu thuật tạo hình đầu. Bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn một miếng silicon vào phía dưới da đầu để những người đầu bị lệch, méo, bẹp sẽ tròn đầu hơn. Ngoài ra, các bác sĩ có thể luồn miếng silicon này phía dưới đỉnh đầu với những người muốn phẫu thuật thẩm mỹ để cao hơn.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 9

Phẫu thuật tạo hình lỗ mũi. Để tạo được góc chuẩn giữa mũi và miệng, khiến khuôn mặt hài hòa hơn.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 10

Phẫu thuật cắt bớt cơ bắp chân. Phụ nữ Hàn Quốc đang đua nhau làm phẫu thuật này để bắp chân thon thả hơn. Nữ ca sĩ Luna nhóm f(x) được cho là cũng đã dùng phương pháp cắt bớt cơ bắp chân.

Nhung kieu phau thuat tham my co 1-0-2 cua sao Han - Anh 11

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi. Ở Hàn Quốc cười hở lợi được cho là không hấp dẫn nên rất nhiều phụ nữ Hàn trong đó có ngôi sao Lee Yeon Hee đã phẫu thuật điều trị hở lợi để có nụ cười và hàm răng đẹp hơn