Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những lần 'lộ hint hẹn hò' của cặp đôi Puka - Gin Tuấn Kiệt

Dù lộ hint hẹn hò 7749 lần nhưng tuyên bố chỉ là 'chị em'.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là một trong những cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nồng nhiệt nhất trong năm vừa qua. Dù không lên tiếng phủ nhận hay xác thực, song loạt "hint" hẹn hò chất lượng của cặp đôi vẫn được netizen "soi" ra.

Cả hai thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, check-in chung một địa điểm,...

Cả hai thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, check-in chung một địa điểm,...

Cặp đôi này không ít lần bị cư dân mạng đặt nghi vấn sống chung nhà. Điển hình như có lần Puka đã chia sẻ bức ảnh chụp một góc phòng kèm dòng chú thích: "Em thích cái cách anh hay ngắm em ngủ dù em không thấy".

Trong một bức ảnh trước đó mà Gin Tuấn Kiệt đăng tải, người hâm mộ nhanh chóng "soi" ra được tấm thảm trắng và màu tường trong phòng nam ca sĩ "giống y" bức ảnh của Puka.

 Dù Puka lên tiếng phủ nhận, dân tình vẫn lụi tim với những màn phát "cẩu lương" như này.

Dù Puka lên tiếng phủ nhận, dân tình vẫn lụi tim với những màn phát "cẩu lương" như này.

Không những thế cả hai thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, check-in chung một địa điểm,... Dù không đứng chung một khung hình nhưng netizen vẫn soi ra được điểm nghi vấn. Khi được hỏi đến thì Puka và Gin Tuấn Kiệt cho biết cả hai chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết. Dù vậy, "thuyền" của cặp đôi này vẫn chưa có dấu hiệu chìm, vẫn được người hâm mộ soi "hint" hẹn hò và "ship" mọi mặt trận.

Cách đó không lâu, nam ca sĩ đăng lên trang cá nhân câu hỏi "Muốn Gin nói gì?", sau đó đã có người đã nhắn lại: "Nói yêu nàng Thơ, là em nè". Trùng hợp thay, tên thật của Puka là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ nên ngay lập tức Gin Tuấn Kiệt đã tag thẳng tên "người ấy" vào để "tra hỏi". Dù Puka lên tiếng phủ nhận, dân tình vẫn lụi tim với những màn phát "cẩu lương" như này.

Dù lộ hint hẹn hò 7749 lần nhưng tuyên bố chỉ là chị em.

Dù lộ hint hẹn hò 7749 lần nhưng tuyên bố chỉ là chị em.

Với những khoảnh khắc đáng yêu cùng những lần tương tác đầy tình tứ, netizen càng có thêm niềm tin tin đồn yêu đương của cả hai là sự thật. Tuy nhiên, dù "lộ hint 7749 lần" nhưng cả Puka lẫn Gin Tuấn Kiệt chưa lần nào công khai xác nhận chuyện yêu đương và tuyên bố chỉ là "chị em". Người hâm mộ mong rằng thuyền này nhanh chóng cập bến, báo tin vui đến người hâm mộ.

Thúy Ngọc