Những người nổi tiếng và quyền lực của thế giới đồng loạt gửi lời chúc tới vợ chồng ông chủ Facebook nhân dịp Max chào đời.

Ngay sau khi Mark và Priscilla chia sẻ niềm vui đón con gái đầu lòng trên trang cá nhân , vợ chồng CEO đã nhận được sự quan tâm đặc biệt và hàng loạt lời chúc mừng từ người thân và bạn bè.

Nhung loi chuc dac biet don chao con gai ong chu Facebook - Anh 1

Niềm hạnh phúc của vợ chồng ông chủ Facebook khi đón con gái đầu lòng

Đặc biệt, trong lá thư của mình gửi con gái và chia sẻ niềm vui với mọi người, Mark đã đề cập đến việc sẽ dành 99% cổ phần từ Facebook, tương đương 45 tỷ USD, để làm từ thiện trong suốt phần đời còn lại, thông qua một quỹ mới mang tên ‘Chan Zuckerberg Initiative’.

Trước tin mừng về sự chào đời của cô bé Max và bản cam kết này, nhiều người nổi tiếng và có quyền lực đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự cảm kích trước hành động hào phóng của ông chủ Facebook.

Melinda Gates, vợ tỷ phú giàu Bill Gates, đã gửi lời chúc mừng tới gia đình Mark: ‘Chào mừng cháu tới thế giới này, Max. Chúc mừng vợ chồng Mark và Priscilla. Nuôi con là cuộc phiêu lưu lớn và điều tốt nhất là trải nghiệm cùng nhau. Hai bạn sẽ là ông bố, bà mẹ tuyệt vời’.

Nhung loi chuc dac biet don chao con gai ong chu Facebook - Anh 2

Lá thư gửi con gái của Mark trên trang cá nhân.

Arianna Huffington, đồng sáng lập kiêm Tổng biên tập tờ Huffington Post, cũng lên tiếng chúc mừng: ‘Chào đón cháu đến với thế giới, Max yêu quý. Chúc mừng vợ chồng Mark và Priscilla’..

Sheryl Sandberg, Giám đốc điều hành của Facebook và là một trong những phụ nữ quyền lực nhất hành tinh cũng không quên gửi lời chúc tới vợ chồng tỷ phú trẻ: ‘Đây là một lá thư tuyệt vời. Xin chúc mừng Mark và Priscilla - đây là một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta’.

Ông Gavin Newsom - Chính trị gia trẻ nổi tiếng cũng bày tỏ: ‘Không thể tin được! Xin chúc mừng hai bạn. Hãy tận hưởng thời gian làm ba mẹ đi nhé. Và cám ơn bạn vì đã làm cho thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Cam kết của bạn đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta’.

Nhung loi chuc dac biet don chao con gai ong chu Facebook - Anh 3

Lời chúc mừng của những người nổi tiếng dành cho vợ chồng ông chủ Facebook.

Shakira - ca sỹ nhạc Rock nổi tiếng thế giới chia sẻ niềm vui: ‘Mark và Priscilla thân mến! gia đình tôi xin gửi lời chào mừng chân thành nhất, chào đón Max đến với thế giới của chúng ta. Cháu là một cô bé vô cùng may mắn khi có bố mẹ rất tuyệt vời với những cống hiến vẹn toàn’.

Nhà báo Maria Shrive cũng chia sẻ: ‘Mark & Priscilla thân mến! chúc mừng sự chào đời của con gái và chào mừng con đến với thế giới, Max. Lá thư của bạn thể hiện tình yêu thương và mong muốn giúp cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn…’.

Alec Ross - Chuyên gia về chính sách công nghệ cấp cao ở Mỹ cũng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi tỷ phú cùng sự ngưỡng mộ trước những đề cập trong lá thư của Mark: ‘Đây là một cam kết tài chính đáng kinh ngạc. 99 % cổ phiếu Facebook của họ hiện nay đáng giá 45 tỉ USD. Đó là cam kết tài chính và một cách thể hiện tuyệt vời để chào đón cô bé đến với thế giới. Con sẽ có một gia đình tuyệt vời. Xin chúc mừng vì anh đã đón con gái đầu lòng và cám ơn anh đã chia sẻ tài sản của mình để tạo cơ hội và điều kiện cho trẻ em trên thế giới’.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của vợ chồng tỷ phú cũng tràn ngập những lời chúc mừng chào đón bé Max của cộng đồng Facebook. Ông chủ Facbook cũng không quên đáp lại lời chúc của mọi người bằng những lời cám ơn chân thành nhất.

Theo Tiểu Yến/Baodatviet.vn