Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những lý do không nên bỏ qua show kiến thức 'Đấu trường siêu Việt'

Đấu trường siêu Việt - sân chơi kiến thức thú vị dành cho khán giả cả nước sau hơn 2 năm đại dịch.

Đấu trường siêu Việt là một là một đấu trường kiến thức được đầu tư hoành tráng, kỹ lưỡng từ không gian sân khấu, số lượng câu hỏi, quy mô kết nối rộng lớn và đặc biệt là giải thưởng hấp dẫn.

Sân khấu hoành tráng và mới lạ

Sau hơn 2 năm đại dịch, Đấu trường siêu Việt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với một màu sắc mới.

Sân khấu được thiết kế cao hơn các chương trình kiến thức thông thường, người chơi buộc phải đứng trên bục cao và đối diện với màn hình led khổng lồ cùng hàng chục màn hình led nhỏ bao quanh khu vực sân khấu vô cùng hoành tráng.

Sân khấu hoành tráng, chỉn chu và mới lạ. Ảnh: BEE

Sân khấu hoành tráng, chỉn chu và mới lạ. Ảnh: BEE

Cùng với áp lực thời gian, khi đứng trên sân khấu rộng lớn và độc đáo của chương trình người chơi phải giữ được bình tĩnh để kịp đưa ra câu trả lời đúng nhất và nhanh nhất để giành được chiến thắng chung cuộc.

Dù chịu áp lực từ các câu hỏi “khó nhằn”, nhưng không ít người chơi tỏ ra thích thú bởi không gian kiến thức vô cùng rộng lớn của chương trình.

Kết nối mọi miền tổ quốc

Điều đặc biệt của chương trình phải kể đến là khả năng kết nối với quy mô toàn quốc, để làm được điều này, hàng nghìn lượt khảo sát được gửi đi đến khắp cả nước cùng trả lời các gói câu hỏi thuộc các chủ đề khác nhau.

Và những người tham gia cuộc chơi gián tiếp tại nhà này được chọn từ 50 nhóm lĩnh vực chuyên môn.

Quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng

Với format mới lạ, độc đáo, DOMINATION phiên bản tại Việt Nam quy tụ nhiều người nổi tiếng đến casting tham gia với mong muốn chinh phục các gói câu hỏi hóc búa được chọn lọc từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Á hậu Hoàng Oanh

Á hậu Hoàng Oanh

Nhiều người chơi nổi tiếng như: MC Nguyên Khang, Á hậu Hoàng Oanh, TikToker Thầy Beo, diễn viên hài độc thoại Uy Lê, Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng, Siêu trí tuệ Thục Nữ…

Hay các ngành nghề chuyên môn khác như: nhà báo Trịnh Minh Quang, Bác sĩ Nguyễn Nam Anh, Kiến trúc sư Vũ Hoàng Kha, Nhà phê bình phim Lucas Luân Nguyễn, Food Blogger Vũ Dino… Và đặc biệt là sự dẫn dắt thông minh, duyên dáng của MC Thành Trung.

Sân chơi kiến thức bổ ích

Với gần 4.000 lượt khảo sát được gửi đến cho khán giả từ Bắc chí Nam thuộc 50 nhóm nghề khác nhau tham gia trả lời. 8 chủ đề được đưa ra mỗi tuần, các chủ đề có thể liên quan đến khoa học, lịch sử, địa lý hay các vấn đề xã hội, thời sự hiện nay, các thành phố hoặc nông thôn…

Ở mỗi vòng, người chơi được dịp thể hiện bản thân, kiểm tra lại những gì đã biết cũng như có cơ hội học hỏi, trau dồi và tiếp cận thêm vốn kiến thức đa dạng, phong phú mà chương trình mang đến.

Những cuộc đối đầu kịch tính

Tham gia chương trình, người chơi không chỉ phải có vốn kiến thức dồi dào mà đòi hỏi họ phải có khả năng phán đoán, suy luận tốt trong các vòng chơi.

Phần thi đòi hỏi khả năng phán đoán cao

Phần thi đòi hỏi khả năng phán đoán cao

Người chơi buộc phải lựa chọn một nhóm đối thủ thuộc nhóm ngành nghề khác nhau ở mỗi vòng và đối đầu trực tiếp với họ. Nếu phán đoán sai, người chơi có khả năng phải chiến đấu với các nhóm đối thủ mạnh, phải trả lời nhiều câu hỏi không thuộc sở trường bản thân.

Ngược lại, với suy luận đúng đắn, họ có thể dễ dàng chiến thắng khi chỉ cần trả lời đúng 2-3 câu hỏi trong mỗi vòng.

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Với format đặc biệt, sau khi vượt qua các câu hỏi thuộc 8 chủ đề khác nhau, đồng thời đánh bại các nhóm đối thủ tài năng, người chơi sẽ giành được tiền thưởng ở các mốc cố định trị giá 5 triệu, 35 triệu.

Đặc biệt là có cơ hội rinh về nhà giải thưởng cao nhất trị giá tới 300 triệu VND.

Đón xem tập đầu tiên chương trình Đấu trường siêu Việt phát sóng vào lúc 20h30 ngày mai, 7-7 trên kênh VTV3.

NHẬT LINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/nhung-ly-do-khong-nen-bo-qua-show-kien-thuc-dau-truong-sieu-viet-post687571.html