Tiin.vn - Nếu chàng có những dấu hiệu dưới đây thì bạn cũng đừng nên tiếc nuối khi nói lời chia tay với chàng hotboy của mình.

Phải cạnh tranh để giữ chàng

Vì người ấy là hot boy nên không lạ gì khi có hàng tá bóng hồng xinh đẹp, dễ thương sẵn sàng nẫng tay trên của bạn. Dù biết chàng và bạn đã là một đôi nhưng các cô nàng vẫn bám dai như đỉa, chủ động tấn công làm tinh thần bạn chao đảo. Nếu tình yêu trong bạn không đủ lớn để đối phó với những cô nàng như vậy thì bạn không nên yêu chàng đẹp trai làm gì?

Anh ấy sẽ chỉ mải ngắm vuốt và chải chuốt

Khuôn mặt nam tính, ngoại hình và phong cách ăn mặc ưa nhìn là đặc điểm nhận dạng một hot boy. Sẽ không sao cả nếu chàng của bạn chỉ tận dụng nhan sắc trời cho và không quá để ý đến hình thức bên ngoài. Còn nếu cậu ta là một người đặc biệt coi trọng hình thức, luôn mất nhiều thời gian để "tân trang sắc đẹp" mỗi khi ra ngoài thì sẽ phiền phức đây. Bạn sẽ không thể chạy theo người ta được nếu không phải là một tiểu thư có điều kiện cả về tiền bạc và thời gian.

Hot boy luôn rủng rỉnh cả về thời gian và tiền bạc

Dưng dưng trong tình yêu

Những anh chàng đẹp trai thường tỏ ra chủ quan trong tình yêu. Đơn giản là vì họ nghĩ rằng mình rất "sáng giá" khi có nhiều vệ tinh vây quanh. Được sinh ra trong gia đình giàu có, quen được chiều chuộng nên khi yêu, nhiều chàng cũng muốn người yêu phải chủ động quan tâm đến mình. Có chàng vì tâm lý "không có em này còn có em khác" nên cũng hờ hững với người yêu. Tình yêu luôn cần sự quan tâm, vun vén của cả hai, nên nếu bạn không thay đổi được chàng hot boy của mình thì sẽ chuyện "đường ai nấy đi" cũng chỉ là sớm muộn mà thôi.

Phong lưu, đa tình

Những anh chàng đẹp trai, luôn được phái nữ săn đón sẽ có khả năng “bắt cá hai tay” cao hơn những chàng trai “xấu mã”. Dù là một hot boy chung tình nhưng cũng sẽ rất khó để vượt qua ải mỹ nhân. Bên cạnh đó, nhiều cô gái đã quyết thả lưới càn quét với tình “cho không, biếu không” thì chẳng chàng trai nào có thể từ chối. Nếu bạn không phải là cô gái thích sự phiêu lưu, mạo hiểm thì đừng dại dột qua lại với một anh chàng đẹp mã, nguy cơ bị cắm sừng là rất cao.

Luôn có hàng tá bóng hồng vây quanh chàng

Tự đề cao bản thân

Với gương mặt đẹp trai, body chuẩn... nhiều chàng hot boy cũng tự cho mình quyền cho mình là "chuẩn" để bình phẩm, chê bai những người khác. Khi nói chuyện về những người khác, họ cũng không tiếc lời để "dìm hàng" như: "em kia có dáng đi ẻo lả quá, em này da chẳng đẹp gì cả...” Với cái tôi cá nhân này, các chàng rất dễ tổn thương người yêu khi chỉ thích những cái "đẹp nhất, chuẩn nhất"...

Chỉ thích "sính" hàng hiệu

Không lạ gì khi các chàng hot boy chỉ thích xài hàng hiệu vì họ sẵn có "nhà mặt phố, bố làm to". Với họ, đi liền với tình yêu cũng là những món quà đắt tiền, những địa điểm hẹn hò sang trọng... Do đó, để có thể yêu một anh chàng như thế thì bạn cũng phải là người có điều kiện tương đương chứ chỉ là một cô nàng cá tính và thông mình thì chưa đủ.

Theo Tiin An Vi/Dân tin