Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những màn cầu hôn đầy kịch tính

Để tạo màn cầu hôn bất ngờ, có chàng dựng màn kịch nhảy lầu, có chàng lại nhờ chú cá heo gửi thông điệp đến bạn gái.

Dựng màn kịch nhảy lầu

Trước một đám bạn đông người có cả bạn gái của chàng trai đang đứng trên lầu, chàng trai nhảy xuống mặt đất khiến cô bạn gái thót tim chạy tới. Thực chất đó là một màn cần hôn lãng mạn đã được sắp xếp trước. Phía dưới là chữ “Will you marry me?” rất lớn, chàng trai nằm trên một tấm đệm êm.

Màn kịch dàn dựng đầy bất ngờ mà chàng trai dành cho cô gái.

Cầu hôn bạn gái ngay trên sâu khấu

Trong một cuộc thi khiêu vũ ở Canada, sau khi bạn gái hoàn thành xong màn trình diễn của mình, bạn trai của cô gái đã lên sân khấu ngỏ lời cầu hôn trước sự chứng kiến của hàng nghìn người. Cô gái xúc động nhận lời cầu hôn đầy bất ngờ này.

Chàng trai này cầu hôn bạn gái ngay trên sân khấu trước sự chứng kiến của rất nhiều người trong chương trình So You Think You Can Dance Season Canada 3.

Cầu hôn bạn gái ở Disney Land

Để tạo sự bất ngờ và thể hiện tình yêu nồng nàn với bạn gái, chàng trai cùng bạn gái đã đến Disney Land. Tại đây chàng trai đã cầu hôn bạn gái và hát rất say sưa, cô gái thì ngập tràn trong hạnh phúc.

Nhờ cá heo chuyển lời cầu hôn tới bạn gái

Có cả 1001 cách cầu hôn bất ngờ. Chàng trai trong clip này nhờ cá heo chuyển những thông điệp tình yêu và lời cầu hôn tới bạn gái.

Giả vờ bị cảnh sát đuổi để cầu hôn bạn gái

Để tạo tình huống gay cấn, chàng trai đã đóng màn kịch bị cảnh sát đuổi và nhờ em trai gọi điện cho cô gái là đang bị cảnh sát đuổi. Bạn của chàng trai là người đóng giả làm cảnh sát. Trong tình huống gay cấn khi cảnh sát giả diễn màn kịch dí súng vào đầu chàng trai thì cô gái tới, chàng trai đã bất ngờ cầu hôn bạn gái theo cách rất đặc biệt này.

đỗ quyên

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/the-gioi/nhung-man-cau-hon-day-kich-tinh/a135099.html