Những màn đụng độ có thể xuất hiện tại sự kiện Đêm hội Weibo năm nay

Gốc
Quy tụ dàn sao nổi tiếng, Đêm hội Weibo năm nay khó tránh khỏi những màn chạm mặt đầy bất ngờ.
0:00 / 0:00
0:00

Sự kiện Đêm hội Weibo dự kiến được tổ chức vào ngày 28/2 đã chính thức xác nhận dàn khách mời đình đám gồm Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy… Nhưng vì quy tụ dàn sao nổi tiếng, Đêm hội Weibo năm nay khó tránh khỏi những màn chạm mặt bất ngờ khiến công chúng tò mò.

EXO thiên triều tứ tử

Đây là tên gọi của 4 nam ca sĩ Trung Quốc thuộc nhóm nhạc EXO nổi tiếng, trong đó có Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao là cựu thành viên còn Trương Nghệ Hưng vẫn hoạt động trong nhóm nhạc. Tuy nhiên, Lộc Hàm cùng Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao vẫn chơi thân với nhau còn Trương Nghệ Hưng không có tương tác gì với các đồng đội trong suốt nhiều năm cả.

Lục Địa

Khi cùng tham gia show Running Man, màn tương tác ăn ý khiến cho Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba được rất nhiều fan “đẩy thuyền” và gọi họ là cặp đôi “Lục Địa”. Chỉ có điều không lâu sau đó, Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng, couple “Lục Địa” chính thức tan vỡ.

Nhất Lộc Đồng Hành

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng được fan ưu ái gọi là couple “Nhất Lộc Đồng Hành”. Tuy nhiên, không rõ trong Đêm hội Weibo cặp sao này có sánh bước bên nhau hay không bởi từ trước đến nay họ chưa từng công khai cùng xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

Bác Quân Nhất Tiêu

Bác Quân Nhất Tiêu là tên gọi mà fan dành cho cặp đôi “Trần tình lệnh” Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Sau sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng thì Đêm hội Weibo là sự kiện tiếp theo mà hai ngôi sao 9x nổi tiếng này cùng tham gia.

Tam tiểu hợp thể

Trước đây, khi nhắc đến những lưu lượng hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ thì người ta thường gọi tên “tứ đại tam tiểu”, trong đó tứ đại gồm Lý Dịch Phong, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm còn tam tiểu chính là ba thành viên nhóm nhạc TFBoys Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Đã rất lâu rồi, người ta chưa thấy “tam tiểu” cùng góp mặt trong sự kiện nào cả.

Ái Lệ Tiểu Ngô

Từng có một thời gian, Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Diệc Phàm cùng tham gia chung MV và xuất hiện trong show 12 tầng kỳ lâu đã khiến rất nhiều fan hâm mộ yêu thích, thậm chí còn lập couple cho họ. Nhưng sau đó vì những trận fanwar của hai bên mà Triệu Lệ Dĩnh cùng Ngô Diệc Phàm không còn tương tác gì với nhau nữa.

Người yêu cũ và vợ hiện tại của Phùng Thiệu Phong

Sự kiện Đêm hội Weibo có mời cả Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni, hai người đẹp có liên quan đến tài tử Phùng Thiệu Phong. Nếu như Nghê Ni chính là tình cũ của Phùng Thiệu Phong thì Triệu Lệ Dĩnh là bà xã của anh.

Hoa Thần Vũ – Đặng Tử Kỳ

Những người yêu mến âm nhạc chắc cũng biết Hoa Thần Vũ và Đặng Tử Kỳ từng hẹn hò nhưng sau đó đã chia tay. Từng có thông tin cho biết Hoa Thần Vũ đã ngoại tình với Trương Bích Thần khi còn đang hẹn hò với Đặng Tử Kỳ nhưng nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy

Từng là một cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ nhưng hiện giờ xung quanh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chỉ còn những tin đồn đã ly hôn. Dân tình tự hỏi liệu trong Đêm hội Weibo, cặp đôi này có cùng xuất hiện hay chung sân khấu không.

Hải Linh - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/nhung-man-dung-do-co-the-xuat-hien-tai-su-kien-dem-hoi-weibo-nam-nay-202102231714118081.html