Ridgewell và sao bóng rổ Gilbert Arenas lấy tiền thay giấy vệ sinh, võ sĩ Floyd Mayweather thản nhiên cầm một tờ USD và đốt.

Matthew Ghent, cựu thủ môn của Aston Villa từng bị chỉ trích ác liệt sau khi khoe ảnh nằm đầy hưởng thụ trong bồn tắm đầy những tờ tiền mệnh giá 20 bảng tháng 5/2013. Ngôi sao một thời đáng lẽ có một tương lai sáng sủa trong sự nghiệp nếu không sa đà vào những cuộc vui bất tận, bỏ bê tập luyện.

Cuối năm 2012, Liam Ridgewell, hậu vệ West Brom gây sốc với bức ảnh dùng tiền thay giấy vệ sinh để chùi mông trong nhà vệ sinh. Tập tiền sao 29 tuổi cầm trên tay gồm các tờ 20 bảng với tổng trị giá 1.000 bảng. Liam bị 'ném đá' tơi bời với hình vụ chơi ngông này.

Tháng 5/2013, Phil Bardsley (Sunderland) khiến HLV Paolo Di Canio nổi giận khi hình ảnh anh nằm bên một đống tiền trong sòng bạc lan tràn trên các mặt báo.

Phil sau đó còn khoe ảnh xếp tiền thành tỷ số 3-0, kết quả trận thắng trước Newcastle một tuần trước đó để khiêu khích các fan 'Chích chòe'.

Floyd Mayweather, võ sĩ quyền Anh nổi tiếng với thành tích bất khả chiến bại, khoe tiền ngông cuồng. Ngôi sao người Mỹ có lần thản liên lấy trong túi ra tờ 100 USD và đốt trước mặt mọi người tại một hộp đêm năm 2011.

Vài ngày trước, ngôi sao bóng rổ của Indiana Pacers, Lance Stephenson, gây chú ý khi đăng ảnh bên một bàn đầy xấp tiền với tổng trị giá một triệu USD.

Adrien Broner, cựu võ sĩ quyền anh không ngại ngần cầm cả túi tiền hay từng cọc tiền chụp ảnh.

Tháng 3 năm ngoái, Broner quay đoạn video xé tờ 20 USD thành nhiều mảnh rồi vứt xuống bồn cầu.

Dee Liner, ngôi sao bóng bầu dục người Mỹ (ngoài cùng bên trái), bị 'ném đá' tơi bời vì tấm ảnh khoe tiền cùng hai người bạn tháng 7 năm ngoái.

Giống Ridewell, Gilbert Arenas , ngôi sao bóng rổ đang thi đấu ở Trung Quốc, cũng sử dụng tiền làm giấy vệ sinh tuy nhiên không tạo dáng phản cảm như sao West Brom. Arenas dùng một xấp tiền 100 USD thế vào chỗ đáng lẽ là giấy vệ sinh trong toilets.

Hoàng Trang