Những màn vũ đạo nóng bỏng của sao V-pop trên sàn: Biểu diễn hay gây sốc?

Gốc
Dù sở hữu chất giọng trời phú nhưng những sao V-pop sở hữu thân hình nóng bỏng như Hồ Ngọc Hà, Yến Trang, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh luôn biết tận dụng lợi thế của mình để hớp hồn khán giả, khiến họ không rời mắt khỏi mình trong suốt thời gian trên sân khấu với những màn vũ đạo và trang phục sexy đôi lúc trở nên hơi quá đà khiến nhiều người phải đặt câu hỏi: Họ đang biểu diễn hay muốn “gây sốc”?

Hà Hồ luôn biết cách 'bắt' người xem phải dán mắt vào đôi chân miên man và vóc dáng quyến rũ của mình khi diện những chiếc váy hở bạo.

Xuất thân từ nghề múa và tham gia làng giải trí từ nhỏ, Hoàng Thùy Linh đã sớm tạo ra ấn tượng riêng biệt giữa rừng ca sĩ trẻ của Vpop.

Ở đâu cũng thế, Hoàng Thùy Linh luôn hát và biểu diễn hết mình. Cô thậm chí còn có một số vũ đạo vô cùng "khiêu khích" với những động tác vuốt tóc, lắc hông, xoạc chân, quỳ gối, đá chân… có phần phản cảm.

Nhưng với những màn vũ đạo hơi quá đà, liệu Hoàng Thùy Linh đang phục vụ khán giả hay muốn “gây sốc”?

Yến Trang: "Nữ hoàng khiêu vũ" cũng có lợi thế rất nhiều về vũ đạo, do đó cô không khó để khiến mọi sân khấu nóng lên theo từng phần trình diễn của mình.

Tuy chất giọng không đặc biệt và chưa mạnh mẽ, nhưng Yến Trang đã biết tận dụng những ưu điểm sẵn có, đó là gương mặt đẹp và thân hình "chuẩn" để khiến mọi người biết đến tên tuổi của mình nhiều hơn.

Hướng tới hình tượng đẹp và quyến rũ, Yến Trang luôn xuất hiện đầy cuốn hút với những trang phục không những tôn dáng mà còn vô cùng tinh tế và thời thượng.

Điều đặc biệt ở phong cách của Yến Trang, đó là chị ấy đã đan xen rất khéo léo vẻ "sexy" vào mọi loại trang phục.

Dù Yến Trang có mặc đồ ngắn, đồ xẻ sâu hay "kín cổng cao tường" đi chăng nữa thì người ta vẫn thấy được vẻ gợi cảm "khó cưỡng" từ người đẹp.

Thu Minh nổi tiếng với những màn vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu. Tuy nhiên người đẹp cũng không tránh khỏi giây phút sexy quá đà như thế này.

Sau một thời gian lăn lộn và cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, chân dài Hà Anh vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong VPop bằng giọng hát mà thay vào đó là việc cô luôn khiến công chúng cảm thấy “sốc” với những hình ảnh khoe thân táo bạo.

Tin nóng

Tin mới