Mỗi một mẫu hoa đều được gọi tên theo ý nghĩa của nó. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn chọn những mẫu hoa phù hợp dành riêng cho Bà, cho Mẹ, cho Vợ hay những người bạn gái thân yêu.

Ngày Quốc tế Phụ Nữ có thể xem là ngày Lễ có nhu cầu về hoa lớn nhất trong năm. Tổng kết sau đợt Valentine vừa rồi, hầu hết các shop hoa, các công ty hoa đều có những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng của họ. Nhưng táo bạo và nổi bật nhất là chương trình “ Mua hoa tặng Bao cao su ” của công ty Hoa Tươi Phú Mỹ - một chương trình để dư âm lâu hơn cả trong lòng người tiêu dùng.

Anh Đinh Hiền – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Hoa Tươi Phú Mỹ cho biết: “Thật ra ý tưởng tặng bao cao su cũng không hẳn là mới, chúng tôi mạnh dạn thực hiện nó vì ủng hộ phong trào “Sống hiện đại không ngại bao cao su” của xã hội. Có lẽ ít người biết, ở Phillippin cũng đã từng có một hội chợ phát bao cao su cho khách khi mua hoa vào ngày Lễ tình nhân.”

Dư luận hẳn nhiên đã có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên Hoa Tươi Phú Mỹ vẫn nhận lại phần đông sự tán đồng và hưởng ứng của người tiêu dùng. Chỉ có một số ít khách hàng là hơi “sốc” và xảy ra một vài trường hợp không mong muốn, tuy nhiên Hoa Tươi Phú Mỹ cũng đã giải quyết êm đẹp.

Còn về hiệu quả chương trình, Anh nhận định: “Không chỉ đối với những người hưởng ứng, chương trình còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng những người chưa ủng hộ. Và kết quả gặt hái sau cùng là người tiêu dùng sẽ nhớ Hoa Tươi Phú Mỹ lâu lắm”.

Với một ấn tượng như vậy, những tưởng Hoa Tươi Phú Mỹ sẽ tiếp tục làm chao đảo thị trường hoa tươi bằng một chương trình “bom tấn” khác, nhưng tới thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa có động tĩnh gì.

Anh Hiền cho biết trong Lễ 8/3 năm nay, Hoa Tươi Phú Mỹ sẽ không tung ra chương trình khuyến mãi, mà tập trung mọi nguồn lực để tạo nên bứt phá và gây bất ngờ về bộ sản phẩm dành riêng cho ngày Quốc tế Phụ nữ, với nội dung chủ đạo: “ Lời tri ân dành cho Phụ Nữ ”.

Mỗi một mẫu hoa đều được gọi tên theo ý nghĩa của nó. Một số gợi ý dành cho bạn đọc để có thể chọn những mẫu hoa phù hợp dành riêng cho Bà, cho Mẹ, cho Vợ hay những người bạn gái thân yêu của mình:

Những mẫu hoa hãy dành tặng Mẹ

Những mẫu hoa dành riêng cho Bà Xã:

Hay những mẫu dành cho người đang yêu:

Và cả những mẫu hoa dành tặng cho những người bạn gái thân thiết

Cùng rất nhiều mẫu hoa 8/3 khác nữa đã được cập nhật đầy đủ trên website hoatuoiphumy.com.

Hoa Tươi Phú Mỹ hy vọng có thể là chiếc cầu nối vững chắc nhất, ấm áp nhất của bạn, giúp bạn gửi những lời yêu thương không thể nói bằng lời đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn. – Đinh Hiền.

Thông tin chi tiết:

Website: http://www.hoatuoiphumy.com

Cửa hàng: 1, 2, 3, 4, 5, 6 đường Tân Mỹ, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM (Trung tâm chợ Tân Mỹ).

Điện thoại: 08 3775 3246 – Hotline: 0938 346 356

Email: info@hoatuoiphumy.com