Những mẫu thiệp 20-11 handmade cực đẹp gửi tặng các thầy cô giáo

Gốc
Tri ân là một nghĩa cử đẹp của học trò đối với thầy cô. Bên cạnh các món quà xinh gói trọn tình yêu mến, việc tự làm những cánh thiệp xinh cho ngày 20-11 cũng là cách để học trò gửi đến thầy cô thông điệp của lòng biết ơn.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, nhiều bạn phân vân không biết nên tặng thầy cô của mình món quà gì độc đáo, khiến thầy cô ấn tượng.

Những tấm thiệp được bày bán sẵn ở các cửa hàng lưu niệm đã quá quen thuộc dù đẹp và bắt mắt, giá thành cũng không hề rẻ. Trong khi đó, nếu bỏ chút thời gian để làm thiệp 20-11 handmade, các cô cậu học trò vừa thỏa sức sáng tạo tấm thiệp theo ý mình, vừa rẻ và khiến người được tặng ấn tượng. Bởi những món quà tự tay học sinh làm ra luôn chứa đựng tình cảm trân quý đối với thầy cô giáo của mình.

Dưới đây là những mẫu thiệp 20-11 handmade ấn tượng với thầy cô giáo:

Thêm một gợi ý tuyệt vời cho ý tưởng thiệp 3D của bạn. Bạn có thể cắt những bông hoa nhỏ và đính nhụy với nút trân châu. Sau đó luồn cành hoa qua lỗ xỏ trên thiệp mời và làm thành một bó hoa không thể đẹp hơn.

Một mẫu thiệp chúc mừng gợi nhớ phấn trắng, bảng đen sẽ khiến cô/ thầy của bạn xúc động. Đừng quên gắn thêm ít bông hoa để biến cánh thiệp mộc mạc trở nên sinh động hơn nhé!

Nếu muốn thiệp sinh động và rực rỡ hơn, bé có thể cắt những bông hoa nhỏ dán bên trong thiệp. Như thế, lời chúc của bé đến cô/ thầy sẽ như được chắp thêm cánh vậy.

Hoặc cũng với giấy hoa và cúc nhưng mẫu thiệp 20-11 handmade này lại đơn giản hơn.

Mẫu thiệp 20-11 handmade hoa lá phù hợp với những cô giáo ưu thích sự nhẹ nhàng, tình cảm.

Mẫu thiệp 20-11 handmade siêu "kute" phù hợp dành tặng những thầy cô dễ thương, hài hước.

Nếu bé học ở những trường quốc tế, tặng cô thầy hình ảnh một quả táo là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất. Một số phong tục tri ân nhà giáo ở các nước phương Tây cho rằng trái táo là biểu tượng sự trân trọng đối với tấm lòng của những người thầy và đó cũng là lời cầu chúc sức khỏe đến họ.

Một cánh thiệp mộc mạc và đơn sơn là những gì thầy cô mong đợi nhất ở các bé đấy. Đơn giản vì khi nhìn vào chúng cô/ thầy như thể nhìn thấy hình ảnh của những học trò ngây thơ và trong sáng của mình vậy.

Vẽ một vài bông hoa nhỏ, tô màu và cắt chúng ra. Sau đó đính nhụy cho chúng bằng những chiếc cúc nhỏ nhắn và sáng tạo thêm những cành hoa mộc mạc là bé đã hoàn thiện một cánh thiệp cực xinh rồi nhỉ.

Những mẫu thiệp hình quả táo đầy ý nghĩa dành cho những thầy cô trẻ.

HOA HẠ (tổng hợp)