(Phunutoday) - Bạn đang phân vân không biết nên nhuộm màu tóc nào? Vậy thì hãy tham khảo 13 màu tóc hot nhất trong mùa đông năm nay nhé!.

Màu vàng cát: thích hợp nhất với làn da trắng và mắt màu sáng. Tóc được nhuộm và làm xoăn nhằm tăng độ dày và chiều sâu của tóc.

Tông màu đen nhạt phù hợp cho mái tóc đen tự nhiên mà đơn giản chỉ cần cân bằng màu tóc

Những cô gái có làn da ngăm đen có thể làm mới vẻ ngoài bằng màu quế đậm. Các màu ấm nóng khá rực rỡ và tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung.

Nếu muốn nổi bật giữa đám đông trong mùa lạnh, hãy nhuộm màu đỏ đồng rực rỡ cho tóc mái và các lớp tóc bao quanh mặt để tạo hiệu ứng lấp lánh.

Màu đỏ mạnh mẽ: hợp với làn da sáng và màu mắt nâu hoặc màu nhạt. Kiểu tóc xoăn mềm và dày làm tăng vẻ lộng lẫy của tóc.

Tạo màu nhuộm ấn tượng mạnh với phong cách ombre. Kĩ thuật tạo khối màu sẽ giúp bạn thành công mà không phải tốn công dưỡng tóc

Màu nâu đậm: hợp nhất với làn da sậm màu và màu mắt nhạt hay nâu. Tóc dày hợp với tóc xoăn tự nhiên.

Màu nâu ấm là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn chuyển từ màu vàng sang màu nâu đen. Các tông màu phản chiếu cao khiến tóc trông sáng bóng.

Màu nâu đen đậm sẽ nổi bật hơn khi đi kèm với các tông màu lạnh và nhạt hơn. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một màu mờ ảo và mềm mại.

Nếu bạn thích tóc màu vàng, nhuộm các lớp tóc ngoài cùng nhạt và sáng. Các sợi highlight màu vàng xanh nhạt tạo sự tương phản hoàn hảo với lớp nền màu vàng hoàng kim.

Tóc nâu đen trở nên đẹp hơn với màu nâu hung đỏ rực rỡ. Đây là cách để làm mới màu tóc mà không làm màu tóc nhạt đi hay đậm hơn.

Kiểu tóc ngắn ngang tai màu đen cực kì cá tính với phần đỉnh tóc màu tím rữc rỡ. Không thể chối bỏ nét thanh lịch của sự kết hợp này.

Các tông màu hổ phách đậm nhạt dễ dàng tạo ra kiểu tóc đa chiều. Màu nâu hung đỏ đậm khiến mái tóc màu vàng cát có một diện mạo mới.