Những mẫu xe “điên khùng” nhất Paris Motor Show 2014

Gốc
(Kiến Thức) - Paris Motor Show là cơ hội vàng cho các mẫu xe mới. Tuy nhiên, không phải chiếc xe nào có mặt trong triển lãm cũng được tán dương.

Ligier JS 50 mặc dù được trình diện đủ các phiên bản tại Paris Moto Show 2014 nhưng dường như chiếc xe này vẫn chưa thể làm nên chuyện.

Dacia Lodgy Stepway với lớp áo ngoài phủ plastic cùng kiểu dáng quá tầm thường, thậm chí được đánh giá là xấu xí trong triển lãm lần này.

Đây chính là dòng xe Smera. Mặc dù khách thăm quan có thể chưa hiểu hết về chiếc xe này nhưng nhìn vào kiểu dáng quá kì dị của xe khiến nó bị mất đi thiện cảm.

New Lexus RC F được đánh giá là một chiếc xe tốt về cả thiết kế lẫn động cơ . Tuy nhiên, các chi tiết chất liệu sợi carbon khá lạc lõng với tổng thể mảnh mai của chiếc xe.

Aixam Crossover mang tiếng thuộc dòng Crossover nhưng thực chất chỉ là một kiểu Microcar của hãng Aixam. Động cơ Diezel 400cc 2 kì thực sự là một sai lầm đáng tiếc.

Jeep Wrangler có thể không phù hợp với sở thích của nhiều người. Nhưng đây cũng là một chiếc xe khá được bởi khả năng vận hành trơn tru trên địa hình trắc trở.

Venturi America xét về ngoại hình bên ngoài và sức mạnh 400 mã lực bên trong, chiếc xe vẫn chưa làm hài lòng giới phê bình.

Ford Focus thực ra cũng không hẳn là một mẫu xe "điên khùng". Tuy nhiên, tại khu trưng bày, trông nó giống như thể vừa bị tấn công bởi một đám trẻ hiếu động với những cây phấn màu.

Courb C-Zen là mẫu xe điện của Pháp. Tuy nhiên, khả năng sạc nhiên liệu trong 8 tiếng khiến nhiều người nghi ngờ về độ nóng có thể làm tan chảy phần mui xe.

Ford EcoSport không còn quá xa lạ nhưng thiết kế của nó vẫn còn là một bí ẩn. Vẻ ngoài nặng nề, cục mịch có lẽ không thực sự vừa mắt đại đa số khách hàng .

Tin nóng

Tin mới