Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những MC nào sẽ nhận nhiệm vụ 'khuấy đảo' không khí tại các điểm cầu chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20?

Bên cạnh sự tranh tài của 4 nhà leo núi thì vai trò của những MC có mặt tại các điểm cầu truyền hình trực tiếp, nơi mà bạn bè, người thân, thầy cô giáo của các thí sinh đang góp mặt cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Từ đó tạo nên bầu không khí sôi động, tiếp thêm lửa cho trường quay chính.

Chặng đường của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã sắp đi đến hồi kết, và danh hiệu quán quân, chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế danh giá của chương trình cũng sẽ lộ diện trong ít giờ nữa thôi. Và một trong những “đặc sản” không thể thiếu trong các trận chung kết năm của Olympia đó chính là những điểm cầu truyền hình trực tiếp, nơi có nhiều bạn bè, người thân của các thí sinh luôn hò hét, cổ vũ liên tục nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các nhà leo núi.

Và đảm nhận vai trò tại mỗi điểm cầu sẽ là các MC của Đài truyền hình Việt Nam – VTV. Mới đây, danh tính của những MC này đã chính thức được công bố, hứa hẹn một buổi sáng bùng nổ tại Quảng Trị, Đắk Lắk, Ninh Bình và Hà Nội.

BTV Quang Minh - Điểm cầu trường THPT Thị xã Quảng Trị (Quảng Trị)

BTV Quang Minh sẽ là người nhận nhiệm vụ dẫn dắt chương trình tại điểm cầu trường THPT Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị - Cũng chính là nơi mà thí sinh Văn Ngọc Tuấn Kiệt đang theo học.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân sau khi đảm nhận vị trí MC của điểm cầu truyền hình Quảng Trị, BTV Quang Minh viết trên trang cá nhân: “Năm nay, mình thật vui khi được trở lại với 1 trong 4 điểm cầu truyền hình của trận chung kết. Không khí tại cuộc thi chung kết mới nóng làm sao... Năm nay tuy đã ngang tuổi Hiệu phó, Hiệu trưởng của các em mà vẫn được ưu ái làm tại một điểm cầu tại Quảng Trị”.

Cách đây vài giờ, gương mặt quen thuộc của VTV này cũng hào hứng chia sẻ những cảm xúc của mình khi “check-in” điểm cầu cũng như là tập dợt với các học sinh của trường THPT Thị xã Quảng Trị để chuẩn bị cho buổi sáng ngày mai (20/9):

“Chào ngày mới Quảng Trị.

Bão đã tan rồi, trả lại cảnh đẹp và bình an cho Quảng Trị. Thời tiết đang rất đẹp và chiều lòng người đến.

Mình đang ở trường THPT thị xã Quảng Trị rồi đây. Ngôi trường quá đẹp, giàu truyền thống. Trong 5 năm gần đây thì 4 lần tỉnh Quảng Trị có thí sinh tham dự trận chung kết thì 3 lần là học sinh của trường này. Đặc biệt đã có 1 lần giành chức vô địch. Năm nay rất hi vọng Quảng Trị một lần nữa mang vòng nguyệt quế về cho tỉnh nhà.

Sáng mai 8h trên VTV3, chung kết Đường lên đỉnh Olympia nhé”.

MC Trần Ngọc - Điểm cầu trường THPT Ngô Gia Tự (Đắk Lắk)

Đảm nhận trọng trách khuấy đảo bầu không khí của ngôi trường THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk, nơi mà thí sinh Vũ Quốc Anh đang theo học chính là BTV, MC Trần Ngọc. Theo chia sẻ mới nhất từ phía MC thì hiện anh chàng đã có mặt tại trường THPT Ngô Gia Tự và sẵn sàng cho trận quyết chiến tại trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020.

MC Trần Ngọc hào hứng chia sẻ trên mạng xã hội: “Các bạn ơi 8h sáng mai trực tiếp trên VTV3 chung kết Olympia 2020! Hãy xem sức nóng tại điểm cầu Đăk lăk nơi MC Trần Ngọc và các bạn học sinh THPT Ngô Gia Tự đã sẵn sàng cổ vũ cho Quốc Anh nhé. Hãy mang vòng nguyệt quế về huyện nào!!!”.

MC Mai Trang - Điểm cầu trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình)

Để cổ vũ tinh thần cho Nguyễn Thị Thu Hằng - thí sinh nữ duy nhất của trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay thì điểm cầu trường THPT Kim Sơn A tại tỉnh Ninh Bình cũng được VTV khéo léo sắp xếp. Theo đó, nữ MC Mai Trang sẽ dẫn trực tiếp tại điểm cầu truyền hình của trường THPT Kim Sơn A nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Thu Hằng.

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia dẫn dắt trực tiếp tại hiện trường thì MC Mai Trang cho biết, bản thân cô nàng rất hào hứng và vinh dự khi được tiếp tục góp mặt tại trận chung kết Olympia năm nay.

MC Hoàng Linh - Điểm cầu trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội (Hà Nội)

Nhận nhiệm vụ theo dõi, dẫn dắt điểm cầu tại trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, MC Hoàng Linh cho biết mình đã sẵn sàng để chuẩn bị cùng thầy cô, bạn bè của thí sinh Lưu Đào Dũng Trí gửi thêm động lực đến trường quay chính cho đại diện đến từ thủ đô.

Với sức trẻ cùng kinh nghiệm của bản thân, tin chắc rằng Hoàng Linh sẽ khiến khán giả của Đường lên đỉnh Olympia nói riêng cũng như là khán giả truyền hình cả nước nói chung không tài nào có thể thất vọng về sự máu lửa, tinh thần cổ vũ sôi động tại điểm cầu Hà Nội.

Bên cạnh sự dẫn dắt của 4 MC tại các điểm cầu truyền hình trực tiếp thì nhận nhiệm vụ dẫn dắt chương trình là sự xuất hiện của 2 MC quen thuộc tại trường quay của Đài truyền hình Việt Nam - BTV Diệp Chi và BTV Ngọc Huy.

Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng Chủ nhật ngày 20/9 với sự cạnh tranh từ 4 thí sinh xuất sắc nhất, bao gồm: Lưu Đào Dũng Trí (THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, Hà Nội), Nguyễn Thị Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình), Vũ Quốc Anh (THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk), Văn Ngọc Tuấn Kiệt (THPT Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị).

Nhật Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nhung-mc-nao-se-khuay-dao-khong-khi-tai-cac-diem-cau-olympia-20200919154915716.html