Những MV chứa cảnh nóng "bỏng" mắt của sao Việt

Gốc
(Webphunu.net) - Nhiều ca sỹ không ngần ngại quay cảnh nóng trong MV của mình để tạo dấu ấn hoặc gây sự chú ý đối với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ trong MV "Ngày không bình yên"

Đây là sự kết hợp của hai nhân vật đình đám nhất của showbiz Việt, nên có thể nói những hình ảnh nhạy cảm của họ trong MV "Ngày không bình yên" của Đàm Vĩnh Hưng đã gây lên một "cơn sốt" không nhẹ.

Trước đó, Mỹ Tâm là người Mr. Đàm muốn được đóng cảnh nóng cùng nhưng ca sỹ của "Họa mi tóc nâu" đã từ chối vì không muốn làm xôn xao dư luận. Và người thay thế Mỹ Tâm là Lý Nhã Kỳ .

Ở cảnh này cả hai người hở khá nhiều da thịt trong tư thế nhạy cảm. Người đẹp của "Kiều nữ và đại gia" đã “diễn quá đạt, quá máu” đến mức sau khi cảnh quay kết thúc, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền vẫn để hai người “tiếp tục đóng với nhau”. Khi được hỏi về lần đầu tiên đóng cảnh nóng, Mr. Đàm thú nhận: “Cảnh được dựa trên những kỷ niệm tình yêu của chính tôi và khi đóng những cảnh này tôi đã sống dậy những cảm xúc cũ...”.

Ngô Thanh Vân với MV "Under my spell"

Với những cảnh quay nóng bỏng cùng hai hot boy Văn Kiên và Nguyễn Thanh Long, MV "Under my spell" của đã nữ họ Ngô đã thu hút sự chú ý cũng như yêu mến của khán giả.

Ngô Thanh Vân cho biết chưa từng quay một MV táo bạo như thế này, nhưng để lột tả cảm xúc của ca khúc nên vẫn quyết định thực hiện. MV này đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên của "Truy tìm tượng phật" sau 3 năm rút khỏi làng nhạc để chuyên tâm làm bà bầu cho nhóm nhạc 365, kinh doanh và tham dự sự kiện.

Noo Phước Thịnh và Yumi Dương trong MV "Chợt thấy em khóc"

Đóng cặp với Noo Phước Thịnh trong MV này là cô bạn hot girl Yumi Dương. Vì từng hợp tác với nhau trước đó nên trong lần tái ngộ này cả hai đã diễn xuất rất tự nhiên và ăn ý với những cảnh nóng đầy ấn tượng.

Sau nhiều lần trải nghiệm các cảnh quay tình cảm bên người đẹp, Noo Phước Thịnh đã ngày càng dạn dĩ và không còn ngại ngùng khi thể hiện phân đoạn "nóng".

Mai Khôi và bạn trai trong MV "'Baby blues"

Trong MV "Baby Blues", Mai Khôi và bạn trai ngoại quốc Benjamin đã có những cảnh quay rất tình tứ. Thậm chí, Benjamin đã hôn chân Mai Khôi.

Hình ảnh cuối cùng trong MV "Baby Blue" được sắp xếp vô cùng ấn tượng: nhân vật nữ chính nằm trong quan tài phủ kín hoa hồng - ý ám chỉ mong muốn chôn giấu cuộc tình khi nhận thấy cảm xúc không còn tha thiết như lúc đầu.

Lời ca và nội dung MV "Baby Blues" đã thể hiện rõ quan điểm rất "quyết liệt" của Mai Khôi trong tình yêu: "Nếu yêu mà không thiết tha...thì tình yêu ấy chỉ đáng nằm trong quan tài".

Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong MV "Cất giấu kí ức"

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi được nhiều khán giả trẻ yêu thích vì vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào. Nhưng mới đây, một cảnh quay trong MV mới của cả hai đã khiến các fan không thể chờ đợi lâu hơn.

Bởi trong "Cất giấu ký ức", Đông Nhi và Ông Cao Thắng có những cảnh diễn mặn nồng bên nhau. Đây được xem là một quyết định táo bạo của cả hai so với phong cách âm nhạc từ trước tới nay.

H. Hiếu (T.H)

Tin nóng

Tin mới