Những nét “dị biệt” trên cơ thể các ngôi sao nổi tiếng

Gốc
Nữ diễn viên Jennifer Garner có ngón chân út bị quặp, nữ ca sĩ Kesha có… đuôi khi mới sinh ra, nam diễn viên Ashton Kutcher có ngón chân dính lại với nhau như… chân vịt. Những ngôi sao nổi tiếng cũng có những nét “dị biệt” trên cơ thể.

Những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu ở Hollywood như Jennifer Garner, Ashton Kutcher, Denzel Washington… đều có những nét “dị biệt” trên cơ thể.

Nữ diễn viên Jennifer Garner là một nhan sắc có tiếng ở Hollywood, tuy vậy, vẻ đẹp của Garner không phải không có tì vết. Nết quan sát kỹ bàn chân của Garner sẽ nhận thấy nữ diễn viên có một ngón chân út bị quặp bất thường.

Nam diễn viên Denzel Washington từng giành hai tượng vàng Oscar cho Nam chính/Nam phụ xuất sắc nhất. Tài năng diễn xuất này có thể đã gặp phải một chấn thương ngón tay từ khi còn nhỏ khiến một ngón tay út bị vẹo. Sau khi bị chấn thương, Denzel có lẽ đã không được điều trị đúng cách dẫn đến ngón tay bị biến dạng nặng.

Nữ ca sĩ Ke$ha cho biết khi cô mới sinh ra đã có một cái đuôi nhỏ - dấu vết của việc con người từng tiến hóa từ loài vượn. Ngay lập tức các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ chiếc đuôi.

Nam diễn viên Mark Wahlberg từng là một người mẫu cho hãng đồ lót nam và Wahlberg hoàn toàn không cảm thấy e ngại gì về chi tiết lạ trên cơ thể, vốn được biết tới trong y học với tên khoa học là “tật nhiều vú”. Trên cơ thể nam diễn viên có một núm vú thứ ba. Wahlberg hoàn toàn cảm thấy thoải mái với điều này và coi đó là “nét riêng đặc biệt của tôi”.

Người mẫu Karolina Kurkova đã cho thấy rằng thậm chí là thiên thần của Victoria’s Secret thì cũng vẫn có tì vết. Người đẹp Séc không có nút rốn giống như người bình thường. Chi tiết này thường được xử lý bằng photoshop khi Kurkova xuất hiện trong các bộ ảnh bikini, tuy vậy, khi trình diễn trực tiếp trên sàn catwalk, ai mắt tinh vẫn sẽ nhìn ra. Kurrkova cho biết cô đã phải trải qua một ca phẫu thuật khi còn nhỏ khiến nút rốn sau đó không có hình dạng giống như mọi người.

Nam diễn viên Matthew Perry đã bị mất đốt ngón tay của ngón tay giữa vì một vụ tai nạn xảy ra ở trường mẫu giáo do một lần sập cửa “định mệnh”.

Nữ diễn viên Megan Fox - một trong những phụ nữ quyến rũ nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí FHM - sở hữu một diện mạo nổi tiếng hấp dẫn, gợi cảm, nhưng có một ngón tay của Megan Fox không đạt được vẻ đẹp sexy như những phần còn lại của cơ thể. Đó là một ngón tay cái bị dị tật khiến cấu tạo móng bị ngắn ngủn bất thường.

Nam diễn viên Andy Garcia từng được sinh đôi, tuy vậy, “người anh em” còn lại là một bào thai không phát triển, gắn liền với Garcia ở phần vai. Bác sĩ đã ngay lập tức tiến hành phẫu thuật tách rời. Trong bộ phim hoạt hình dành cho người lớn của Mỹ - “Family Guy”, có một tập, Andy Garcia đã trở thành cảm hứng cho một nhân vật cùng tên. Nhân vật Andy trải qua một cuộc hẹn hò “thảm họa” khi người anh em “mọc trên vai” luôn quậy phá, làm hỏng một buổi hẹn hò lãng mạn.

Nữ ca sĩ Lily Allen cũng bị “tật nhiều vú”. Cô có một núm vú thứ ba trên cơ thể. Tuy vậy Lily Allen không cảm thấy e ngại vì điều này, thậm chí cô đã có lần xuất hiện trên truyền hình Hà Lan, đã kéo áo và để lộ ra trước máy quay nét “dị biệt” của cơ thể mình.

Nam diễn viên Taye Diggs sinh ra với 12 ngón tay. Chính Diggs cũng không hề biết điều này cho tới khi được mẹ kể cho rằng lúc Diggs mới sinh ra, bác sĩ đã hỏi bà liệu bà muốn để những ngón tay thừa phát triển hay phẫu thuật để cắt bỏ. Mẹ của Diggs trả lời rằng bà muốn con trai có hai bàn tay giống như những người bình thường.

Nữ diễn viên Daryl Hannah đã gặp phải một tai nạn khi còn nhỏ khiến ngón tay trỏ của nữ diễn viên bị mất đốt. Tuy vậy, đối với Hannah, cô luôn cảm thấy việc từng bị mất đi một phần cơ thể đã giúp cô có được sự thấu hiểu, cảm thông đối với những nỗi đau của người khác, ngoài ra cô cũng luôn ý thức được rõ ràng điều gì là thực sự quan trọng trong cuộc sống.

Nam diễn viên Ashton Kutcher từng xuất hiện trên truyền hình Anh và trong lúc cao hứng, Kutcher đã chia sẻ một bí mật của cơ thể mình, đó là anh bị dị tật bàn chân có màng, nghĩa là giữa hai ngón chân xuất hiện một “lớp màng” dính hai ngón lại. Thậm chí nam diễn viên còn cởi giày và tất ra để người dẫn chương trình được thấy… rõ hơn.

Người dẫn truyền hình Oprah Winfrey chưa bao giờ chia sẻ về nét dị biệt của cơ thể mình nhưng ống kính phóng viên đã chụp được ngón chân cái biến dạng của bà. Với mấu xương lồi to ở ngón cái như thế này, nhiều khả năng Oprah từng có một ngón chân thứ 6 hoặc đây là một biến dạng đốt xương.

Nữ diễn viên Halle Berry là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới nhưng cô cũng có ngón chân thứ 6 trên một bàn chân.

Nữ diễn viên Jane Seymour hai mắt hai màu, một bên mắt màu xanh và một bên mắt màu nâu.

Theo Bích Ngọc/Dân trí (US Weekly/Mirror)

Tin nóng

Tin mới