Ngày Michael còn sống, Prince, Paris, Blanket hồn nhiên vui đùa bên bố. Ông hoàng nhạc pop tổ chức sinh nhật cho con, dạy con hát, trò chuyện về ước mơ của chúng...

Những hình ảnh, video được Prince Jackson - con trai cả của Michael - cung cấp cho tòa án với vai trò nhân chứng trong vụ kiện của gia đình Jackson với công ty tổ chức tour diễn "This Is It" về cái chết của danh ca. Đây là những khoảnh khắc riêng tư chưa từng được công bố. Những hình ảnh cho thấy cuộc sống hạnh phúc của các con Michael khi ông còn sống, và cũng thấy một góc độ khác của Vua nhạc Pop - một người cha bình dị.

Prince và em gái Paris.

Con gái của Michael - Paris Jackson - sở hữu gương mặt trong sáng như thiên thần khi còn nhỏ.

Nụ cười hồn nhiên của Paris. Theo lời anh trai, Paris là công chúa của Michael khi ông còn sống. Từ khi mất bố, cô bé lâm vào trầm cảm, cô đơn. Nhiều yếu tố tác động dẫn cô bé vừa bước sang tuổi 15 tìm đến cái chết hôm 5/6. Paris may mắn được cứu sống và đang trong quá trình bình phục.

Paris tập đi theo anh.

Michael Jackson cùng hai con vừa ăn bỏng ngô vừa xem phim.

Bữa tiệc sinh nhật sôi động trong nhà Jackson.

Michael vừa chơi vừa dạy con hát.

Hai thiên thần của Vua nhạc Pop - Prince và Paris.

Khi còn sống, danh ca luôn thân thiết với con. Những đứa trẻ cũng quấn bố. Trong ảnh, Prince cưỡi trên lưng Michael còn Paris ngồi trong lòng bố.

Trong ngày Giáng sinh, Michael còn quay video phỏng vấn các con. Trong đoạn video được Prince cung cấp, "ông hoàng nhạc pop" hỏi ba con về ý nghĩa của Giáng sinh. Cậu út Blanket khi đó mới 5 tuổi đã trả lời: "Tình yêu". - "Ai là người Blanket muốn trở thành để thay đổi thế giới?", Michael hỏi. - "Con không biết". - "Thế còn Paris? Con muốn làm gì? Hãy trả lời chân thành từ trái tim". - "Giúp đỡ những người nghèo".

Cũng trong đoạn video, Paris chia sẻ cô bé muốn trở thành một còn huấn luyện viên thể hình. Prince lại nói với bố, cậu muốn trở thành một kiến trúc sư hoặc đạo diễn phim hành động.

Theo Vnexpress