Cặp răng cửa to và thưa tưởng chừng là điểm bất lợi về nhan sắc lại được Lauren Hutton, Brigitte Bardot, Vanessa Paradis... sử dụng như một 'vũ khí sắc đẹp' riêng của mình.

Siêu mẫu của những năm 1970 Lauren Hutton được coi là người mẫu đầu tiên tự tin xuất hiện trước ống kính với cặp răng cửa như hai hạt ngô và khoảng cách giữa hai răng khá lớn. Nhưng cũng chính nhờ đó, Lauren Hutton không thể lẫn với bất cứ gương mặt nào khác cùng thế hệ.

Cựu siêu mẫu 70 tuổi hiện tại vẫn tự hào về hàm răng ấn tượng của mình. Bà kể, khi mới bắt đầu sự nghiệp, công ty quản lý người mẫu Eileen Ford đã yêu cầu bà phải niềng răng để chúng khít vào nhau. Thế nhưng, thay vì đi niềng, Lauren Hutton đeo một miếng sáp vào chỗ răng thưa mỗi lần chụp ảnh. Khi nhiếp ảnh gia Richard Avedon phát hiện điều này, ông không đồng ý. Lauren đã bỏ miếng sáp khỏi răng và "nụ cười răng thưa" từ đó trở thành thương hiệu của bà.

Huyền thoại điện ảnh Brigitte Bardot cũng nổi tiếng với hàm răng thưa.

Tình cũ của Johnny Depp - ca sĩ Vanessa Paradis - cũng từng chinh phục nam diễn viên với hàm răng không hoàn hảo của mình.

Vanessa Paradis cuốn hút trong một tấm hình khoe hai chiếc răng.

Georgia May Jagger - con gái thủ lĩnh nhóm Rolling Stones Mick Jagger - rất biết cách biến "khiếm khuyết" thành ưu thế.

Georgia May Jagger hiện là người mẫu trẻ có tiếng ở Anh.

Người mẫu Hà Lan Lara Stone.

Chân dài 28 tuổi từng làm việc cho nhiều hãng thời trang và các tạp chí như Givenchy, Louis Vuitton, Chanel, Lanvin, Fendi, Prada, Hermes, Jean-Paul Gaultier, Versace, D&G, Victoria's Secret, Vogue...

Người mẫu Ba Lan Jac Jagaciak.

Người mẫu sinh năm 1994 Lindsey Wixson.

Song Ngư