(Lang sao) - MC Quyền Linh, NS Minh Khang, Ca sĩ Lý Hải là những người cha tốt trong showbiz Việt.

Nhân Ngày của Cha hôm nay (17/6), hãy cùng Eva chúc mừng những người cha tốt trong showbiz Việt.

MC Quyền Linh

Kết hôn muộn, sau khi đã trải qua cuộc tình gần 10 năm với diễn viên Trịnh Kim Chi, Quyền Linh nhanh chóng có hai công chúa nhỏ với người vợ luôn hiểu và chia sẻ với mình. Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng vợ MC Quyền Linh rất thông cảm với công việc của chồng, chị còn giúp anh quán xuyến gia đình và chăm sóc các con nhỏ.

Hai công chúa Lọ Lem và Hạt dẻ của Quyền Linh luôn đáng yêu và là động lực giúp MC nổi tiếng này quên hết những mệt mỏi của công việc khi về đến nhà.

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh được coi là một điển hình trong showbiz Việt. Chính vì thế, anh luôn đắt show trong những sự kiện cần sự góp mặt của cả đại gia đình.

Ông bố Quyền Linh luôn yêu vợ thương con

Nhạc sĩ Minh Khang

Cũng giống MC Quyền Linh, dù chỉ có "con một bề" nhưng Nhạc sĩ Minh Khang không buồn mà cưng chiều con gái hết mực. Kết hôn với MC, người mẫu Thúy Hạnh, công việc của Minh Khang trở nên thành công và nổi tiếng hơn. Rất nhiều ca khúc của anh trở nên ăn khách, và anh là cái tên hàng đầu cho những dự án âm nhạc hay đặt hàng ca khúc của các ca sĩ trẻ.

Trong buổi họp báo đêm nhạc Minh Khang - Đối thoại kí ức, "bà xã" Minh Khang - MC Thúy Hạnh đã hết lời ca ngợi chồng và khẳng định, dù chị làm giám đốc công ty người mẫu nhưng trong gia đình, NS Minh Khang mới là trụ cột và là người "nuôi sống" cả gia đình.

Hai bé Suli và Suti rất kháu khỉnh và giống bố. Đây cũng là một trong những cặp chị em nhóc tì hot trong showbiz Việt.

NS Minh Khang luôn là trụ cột cho bà xã và hai công chúa

Ca sĩ Lý Hải

Sau bao lâu mong đợi, cuối cùng mong ước được làm cha của ca sĩ Lý Hải đã thành hiện thực. Vợ anh - hot girl Minh Hà đã sinh cho anh một quý tử bụ bẫm, xinh xắn.

Trở thành cha ở tuổi gần 40, Lý Hải rất cưng chiều vợ, và đặc biệt là cục cưng bé bỏng. Ngay từ bé, con trai Lý Hải - Minh Hà đã được đi du lịch khắp nơi và thường xuyên lên báo. Đặc biệt, ông bố Lý Hải thường chọn cho con những trang phục hài hước, ngộ nghĩnh để thêm phần ấn tượng cho cậu quý tử của mình.

Không chỉ MC Quyền Linh, NS Minh Khang, ca sĩ Lý Hải mà showbiz Việt còn khá nhiều những ông bố tốt khác. Hãy cùng chúc mừng cho các người cha nhân ngày đặc biệt này nhé!

Ca sĩ Lý Hải rất cưng chiều vợ con