Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những người đẹp chỉ nên hát... cho vui

Gốc

Sắc đẹp nhiều khi "không chịu song hành" cùng giọng hát cho nên một vài người đẹp như Jennifer Phạm, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, siêu mẫu Thanh Hằng... nếu chưa "dính chàm" thì nên dừng lại.

Nguyễn Thị Huyền: ‘Tình yêu có chân’
Trong câu chuyện với nhà văn Chu Lai ở Đêm Việt Nam 2 – Hạ Vàng diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội tối 10/7, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chia sẻ suy nghĩ rằng: tình yêu cũng có chân bởi tình yêu dẫn dắt con người đi qua mọi cung bậc cảm xúc.
')" onmouseout="hidetip();" href="http://baodatviet.vn/Home/vanhoa/Nguyen-Thi-Huyen-Tinh-yeu-co-chan/20107/102686.datviet">Nguyễn Thị Huyền: ‘Tình yêu có chân’

May mà Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền không làm ca sĩ

Mới đây, sự xuất hiện bất ngờ của Nguyễn Thị Huyền trong CD ca nhạc của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người nghĩ rằng, Hoa hậu này đang dự định thành ca sĩ. May thay, trong một bài phỏng vấn trên báo An ninh thủ đô gần đây, Nguyễn Thị Huyền khẳng định, ca hát chỉ là niềm vui chứ cô chưa hề có ý định lấn sân sang lĩnh vực này. Nhiều người đánh giá, đây quả là một quyết định sáng suốt của cô.

Xin Hoa hậu Jennifer Phạm dừng lại

Cách đây hơn hai năm, khi nhận lời tham dự một cuộc thi Hoa hậu tại Mỹ, Jennifer Phạm đã trình diễn ca khúc Mambo Italiano khiến nhiều khán giả bất ngờ. Hồi đó, cô cũng ấp ủ mơ ước sẽ theo nghiệp ca hát nhưng cho tới tận bây giờ, trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, khán giả mới được nghe lại giọng hát của cô. Tuy nhiên, Jennifer Phạm bị đánh giá là có giọng hát khá yếu, bằng chứng là trong đêm bán kết Cặp đôi hoàn hảo, cô đã phải rất vất vả mới thể hiện hết ca khúc song ca cùng với Đức Tuấn. Vậy nên, nếu chưa "dính chàm", Jennifer nên dừng lại ở đây.

Hoa hậu Jennifer Phạm

Nhiều người mừng khi siêu mẫu Thanh Hằng quyết không làm ca sĩ

Cách đây một năm, người hâm mộ đã từng vài lần nghe Thanh Hằng hát, siêu mẫu này sau đó cũng khiến báo chí tò mò thắc mắc với dự án trở thành ca sĩ. Đầu năm 2011, Thanh Hằng cũng xuất hiện với vai trò là ca sĩ khi song ca cùng ca sĩ trẻ Nam Doo trong một album của anh. Nhiều người cho rằng, có lẽ Thanh Hằng đã chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu chuyển sang lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trả lời trên Dân Trí, siêu mẫu này cho biết, dù rất đam mê ca hát nhưng cô hoàn toàn không có ý định dấn thân vào lĩnh vực này. Khán giả đã thở phào nhẹ nhõm vì dù gì, giọng hát của cô cũng chỉ ở mức thường thường.

Siêu mẫu Thanh Hằng

Ngoài ra, một số người đẹp như Trang Nhung, Chung Thục Quyên, Vũ Hoàng Điệp, Trúc Diễm, Phi Thanh Vân cũng từng lên sân khấu ca hát nhiều lần nhưng ấn tượng họ để lại không phải là giọng hát mà chủ yếu được khán giả đánh giá là xem người đẹp hát và ngắm người đẹp nhảy.

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/vanhoa/Nhung-nguoi-dep-chi-nen-hat-cho-vui/201111/180769.datviet