Những người đẹp đứng dậy vững vàng sau “tai tiếng”

Gốc
(PL&XH) - Khi hào quang đến quá sớm với những người đẹp còn quá trẻ, họ thường dễ dãi trong những scandal tai tiếng, nhiều người đẹp đã rời bỏ showbiz vì bị dư luận lên án kịch liệt.

Tuy nhiên, những cô gái một thời “lạc lối” như Hoàng Thùy Linh, Hồng Quế, dường như đã “chín chắn” hơn trong việc lựa chọn con đường nghệ thuật chân chính.

Sau 6 năm xảy ra scandal như một gáo nước lạnh vào sự nghiệp đang trên đà của một Vàng Anh – Hoàng Thùy Linh đã lấy lại được phong độ. Có một xuất phát điểm tốt, khi gia đình có truyền thống nghệ thuật, bản thân Linh cũng là cô gái có tài năng khi đỗ thủ khoa lớp đạo diễn truyền hình của trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Thành công trong việc học, nổi tiếng với vai diễn chính trong series phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh 2.

Hoàng Thùy Linh đã vượt qua những scandal của quá khứ Ảnh: TL

Sự nghiệp đổ vỡ, dư luận lên án, chưa đủ bản lĩnh để vượt qua, Hoàng Thùy Linh đã chọn cho mình cách sống im lặng, tạm lánh xa sân khấu để làm lại từ đầu. Năm 2010, sau một thời gian vắng bóng, Hoàng Thùy Linh bằng niềm đam mê, khao khát, đã trở lại con đường ca sĩ, đã khiến dư luận sửng sốt và hoài nghi. Sau những cố gắng của bản thân, giờ đây khán giả đã nhìn thấy một Hoàng Thùy Linh chững chạc, cá tính với những sản phẩm âm nhạc đáp ứng thị hiếu khán giả.

Vượt qua dông bão dư luận, đến thời điểm này, nhìn lại những thành quả bằng sự nỗ lực cố gắng của mình, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Sau một khoảng thời gian vật lộn với cảm xúc, giam mình trong 4 bức tường, Linh đã có trải nghiệm chín chắn hơn cho bản thân. Cuộc đời như một cuốn sách, Linh mới lật được một phần, sau khi suy nghĩ thấu đáo Linh sẽ viết tiếp phần còn lại”.

Nhìn lại chặng đường cô gái trẻ Hoàng Thùy Linh, bước vào showbiz từ năm 8 tuổi và dính scandal năm 19 tuổi. Sau gần 7 năm, công chúng mở lòng dần cho Hoàng Thùy Linh, trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 3, phát sóng tối 2-3, Hoàng Thùy Linh đã thể hiện xuất sắc bài hát “Rơi” trong mini album, đánh dấu sự trở lại truyền hình. Có thể nói, thành công là dám đối mặt thử thách để vượt qua.

Hồng Quế đã vượt qua những scandal của quá khứ

Cũng là người đẹp nổi tiếng Hà thành, Trịnh Hồng Quế được đông đảo làng mẫu teen biết đến khi sở hữu gương mặt đẹp và chiều cao nổi trội. Tuy nhiên, người đẹp SN 1994 này cũng vướng vào vô số những scandal nổi loạn như bị tố đánh người, tình ái với ca sĩ Tuấn Hưng, ăn mặc mát mẻ không đúng độ tuổi…

Nhưng mới đây, công chúng ngạc nhiên khi người đẹp tiết lộ sẽ tham dự 2 cuộc thi trong năm 2014, đó là cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam và Siêu mẫu Việt Nam. Nhiều người nghi ngại rằng, những thị phi của Hồng Quế sẽ khó có thể chạm bước đến cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người ủng hộ cho quyết định của người đẹp khi cô sở hữu gương mặt đẹp lộng lẫy, đồng thời còn rất trẻ để tích cực tham gia lao động nghệ thuật và các hoạt động xã hội.

Còn về phía Hồng Quế, sau những scandal ồn ào, việc người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam sẽ là cơ hội để sửa lại những sai lầm trong quá khứ và thuyết phục công chúng bằng việc trau dồi những kiến thức văn hóa, xã hội để tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam. Hồng Quế chia sẻ: “Năm 2012 là vết nhơ mà Hồng Quế muốn gột rửa. Bản thân Hồng Quế luôn mong muốn mình sẽ không vấp ngã hay lặp lại quá khứ một lần nữa. Đó cũng là hành động của Hồng Quế thay lời nói”.

Vi Giáng

Tin nóng

Tin mới