Nốt ruồi không chỉ nói lên một phần nào tính cách, số phận người sở hữu nó mà trở thành đặc điểm nhận dạng khá thú vị khi xuất hiện trên mặt hot girl Việt.

Tâm Tít lộ nốt ruồi trên môi, mũi và gần đuôi mắt khi để mặt mộc. Đặc điểm ngoại hình này nói lên Tâm là cô gái khá dễ gần, thân thiện, sành ăn và có một cuộc sống tốt.

Kỹ thuật trang điểm giúp Tâm Tít che lấp phần nào dấu vết nốt ruồi trên gương mặt.

Khả Ngân sở hữu nốt ruồi khá đậm trên má phải, dưới mắt. Được biết, đây là nốt ruồi biểu trưng cho may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Hot girl thường xuyên khoe mặt mộc để lộ nốt ruồi quý tướng.

Trang Pháp chưa bao giờ cố gắng che lấp ruồi rất to bên cánh mũi trái vì cô biết rằng nó mang lại ý nghĩa tốt cho tướng mạo của mình. Tiền bạc và tài lộc sẽ đến khá dễ dàng với người sở hữu nốt ruồi này.

Đây chính là một trong những điểm nhấn quan trọng khiến người đối diện ấn tượng với Trang ngay lần đầu tiên gặp mặt.

Những người có nốt ruồi trên má giống Chi Pu thường có ngoại hình thu hút và cá tính. Cuộc sống của họ ấm áp, hướng về gia đình.

Chấm nhỏ này vẫn hiện rất rõ trên má dù hot girl đã trang điểm.

Với các hot girl khác, nốt ruồi là điểm nhấn ngoại hình, mang lại những ý nghĩa tốt đẹp nhưng với Andrea đó lại là khuyết điểm mà cô luôn chối bỏ. Theo thời gian, những tì vết này dần được thay thế bởi làn da mịn màng.

Các hot girl Việt sành điệu ở sân bay

Thoải mái, năng động nhưng không kém phần thu hút là điểm chung của các hot girl Việt khi lựa chọn trang phục cho những chuyến bay.

Ma Kết