Những nữ sinh 'con nhà người ta' của trường Đoàn Thị Điểm Greenfield

Gốc
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, những nữ sinh trường Đoàn Thị Điểm Greenfield (Hưng Yên) còn có thành tích học tập tốt, là 'con nhà người ta' trong mắt cộng đồng mạng.

Nguyễn Vũ Khánh Linh là một trong những nữ sinh trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield "gây bão mạng" hồi cuối tháng 9. Bức ảnh của cô khiến dân mạng xuýt xoa và nhận xét có nụ cười, ánh mắt giống rapper người Thái - Lisa.

Khánh Linh hiện là học sinh lớp 11A2. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, cô bạn còn gây ấn tượng với bảng thành tích nổi bật. Linh từng đạt danh hiệu "Học sinh tiêu biểu của trường" năm học 2018-2019, là một trong 6 học sinh được chọn giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc năm ngoái. Ngoài ra, nữ sinh còn có khả năng ca hát, nhảy (thành viên nhóm nhảy B6) và tham gia rất nhiều hoạt động phong trào trong và ngoài trường.

Với gương mặt bầu bĩnh, Đào Thu Hà dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Cô bạn cũng là học sinh giỏi, nhiều năm đạt danh hiệu "Học sinh tiêu biểu của trường". Bạn từng giành giải nhất cuộc thi tranh biện tiếng Anh Speak Out do trường tổ chức năm học 2018-2019.

Thu Hà (giữa) cũng là một trong 6 bạn xuất sắc, đại diện học sinh trường tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại Trung học Jeongwang (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc). Bên cạnh đó, nữ sinh có khả năng sáng tạo và lãnh đạo tốt trong vai trò đội trưởng đội Nội dung thuộc Hội đồng học sinh của trường.

Trần Hiền Linh (thứ hai từ trái sang) cũng là một trong những nhân tố khiến dân mạng khát khao "chuyển trường" và "học lại". Cô bạn "con nhà người ta" này là học sinh lớp 11A3, được vinh danh "Leader of the year" trong năm học 2018-2019. Những người quen biết Linh còn ấn tượng với sự đa tài của nữ sinh khi biết nhảy và chơi piano.

Tuần qua, vẻ đẹp của các thiếu nữ 15, 16 tuổi trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield một lần nữa "lên sóng" mạng xã hội. Những bức ảnh được chụp trong buổi giải lao tập quân sự của trường thu hút hơn 47.000 lượt thích, 630 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận khen ngợi. Hai nữ sinh trong ảnh là Nguyễn Thị Mai Anh (phải) và Đặng Linh Chi. Cả hai vừa chuyển đến học tại trường năm nay.

Nữ sinh được khen "xinh không khác gì gái Thái" này là Trịnh Khánh Linh, học sinh lớp 10A1. Theo thông tin từ trường, Khánh Linh có học lực loại khá và tích cực tham gia hoạt động từ thiện.

Nguyễn Minh Anh (học sinh lớp 10A2) sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, trong sáng. Nhiều dân mạng khen cô bạn "xinh như thiên thần". Thậm chí, một số tài khoản còn gắn thẻ bạn bè, kêu gọi vào cùng ngắm ảnh Minh Anh để "đỡ stress".

Nguyễn Sương
Ảnh: Đoàn Thị Điểm Greenfield