Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những 'ông tơ - bà nguyệt' mát tay trong showbiz Việt

Những ông, bà mối này quả thật là rất 'mát tay' trong chuyện tình yêu.

Các cặp sao Việt này khiến khán giả không khỏi ghen tỵ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ít ai biết rằng, có được "quả ngọt" tình yêu hôm nay không thể không kể đến công lớn từ các "ông tơ - bà nguyệt" mát tay trong showbiz.

Phạm Quỳnh Anh mai mối Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Trong hơn 10 năm quen biết, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh nhiều lần chụp hình chung và đăng trên mạng xã hội. Dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng trong các sự kiện trọng đại, họ luôn có mặt và hỗ trợ người còn lại hết mình.

Tình bạn của Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh vẫn được nhắc đến trong nhiều năm qua. Đông Nhi cho biết Phạm Quỳnh Anh chính là "bà mai" của vợ chồng nữ ca sĩ.

Trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ xúc động: "Dưới góc độ của một người không thành công trong hôn nhân, xin cảm ơn bạn Thắng và em Nhi đã cùng nhau trải qua chặng đường 10 năm đầy hạnh phúc.

Khi nhìn hai bạn hạnh phúc bên cạnh nhau, dù từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng Quỳnh Anh tin vào tình yêu tuyệt vời đang đợi mình ở phía trước". Với nữ ca sĩ, cặp đôi này có thể xem là đại diện cho tình yêu chân thành giữa showbiz lắm thị phi, tan vỡ.

Trương Ngọc Ánh mai mối vợ chồng Bình Minh

Khi mới vào nghệ thuật, Bình Minh đầu quân cho công ty riêng củaTrương Ngọc Ánh. Ngoài việc làm người mẫu, Bình Minh còn có cơ hội đóng phim chung với Trương Ngọc Ánh.

Trong một lần quay phim ở Đà Lạt, Anh Thơ - bạn thân của nữ diễn viên được nghỉ phép nên cùng cô đi quay. Tại đây, Bình Minh gặp Anh Thơ. Nhờ sự mai mối của Trương Ngọc Ánhmà cặp đôi tìm hiểu nhau rồi nên duyên vợ chồng.

Dù chênh lệch tuổi tác hiện tại Bình Minh và Anh Thơ vẫn đang rất hạnh phúc. Đến hiện tại, vợ chồng Bình Minh vẫn giữ quan hệ thân thiết với "bà mối" Trương Ngọc Ánh.

Tóc Tiên mai mối cho Lê Thúy và chồng điển trai

Thời điểm công khai chồng sắp cưới, Lê Thúy nhận phải không ít lời phán xét ác ý. Bởi nhiều người đánh giá Lê Thúy "kém sắc" hơn Khải An. Nhiều người không ngại "cộp mác" Lê Thúy và Khải An là "cặp đôi đũa lệch".

Từ khi chung một nhà, Khải An và Lê Thúy dần xóa tan được tin đồn không hay trước đó. Nhiều người phải ghen tỵ với Lê Thúy vì lấy được người chồng tâm lý và được mẹ chồng "cưng" như con ruột.

Được biết, Lê Thúy nên duyên với Khải An là nhờ sự mai mối của Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng. Khi Tóc Tiên giải thích Khải An không phải người đồng tính, Lê Thúy mới bắt đầu cởi mở hơn trong mối quan hệ. Họ nhắn tin, rủ nhau đi chơi rồi yêu lúc nào không hay.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/nhung-ong-to-ba-nguyet-mat-tay-trong-showbiz-viet-202205111603592756.html