Những phim nước ngoài đáng xem trên HTVC - phim

Gốc
Tại đây, ông tình cờ gặp lại đối thủ “không đội trời chung” từ thuở bé Jimmy Murtaugh, nay đã là một đại gia giàu có với biệt thự lộng lẫy bên hồ và 8 đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang. Dù đã là bố của cả đàn con, hai người vẫn không ngừng ganh đua. Hậu quả là Tom và Jimmy đã lôi kéo 20 đứa trẻ vào những cuộc đối đầu không mệt mỏi, để rồi cuối cùng chính sự đoàn kết hồn nhiên của những đứa trẻ đã giúp cả hai hiểu ra điều thực sự quan trọng nhất trong gia đình đó là sự yêu thương. Diễn viên: Steve Martin, Eugene Levy, Bonnie Hunt, Tom Welling, Hilary Duff...

Người mặc trang phục đen (16 giờ ngày 16.2 - mùng 3): Nhiều năm nữa, trái đất không chỉ là nơi sinh sống của loài người mà còn là điểm dừng chân của các sinh vật phương xa, bởi họ đã đem lòng yêu mến vẻ đẹp và sự thanh bình của hành tinh này. Giống loài nào cũng có người tốt kẻ xấu, có những người bạn ngoài hành tinh tốt bụng đáng mến, nhưng cũng có những kẻ khác vẫn luôn nung nấu ý định xâm chiếm trái đất. Trước mối đe dọa, tổ chức mật “Những người mặc trang phục đen” cử hai đặc vụ Kay và Jay đi điều tra để chặn đứng âm mưu này... Phim giả tưởng cực kỳ vui nhộn với sự tham gia của Tommy Lee Jones và Will Smith.

Nhật ký tình yêu (16 giờ ngày 14.2, 0 giờ ngày 17.2): Mùa hè năm 1940, cô tiểu thư 17 tuổi Allie theo gia đình đi nghỉ hè tại một miền quê xinh đẹp. Tại buổi tối hội chợ định mệnh, anh chàng Noah đã nhìn thấy Allie và hoàn toàn đổ gục trước vẻ đáng yêu của cô. Noah tìm mọi cách để tiếp cận Allie, và sau buổi hẹn đầu, dường như không còn gì có thể tách rời họ được. Nhưng rồi mối tình không môn đăng hộ đối giữa họ bị ngăn cấm. Allie bị bắt quay về thành phố, Noah quyết định nhập ngũ. Nhiều năm sau, Noah trở về từ Thế chiến thứ 2, Allie lúc này đã là vị hôn thê của một viên sĩ quan danh giá. Tất cả đều đã thay đổi, nhưng sâu thẳm trong tim họ, có một mùa hè và một mối tình không bao giờ chết... Diễn viên chính: Ryan Gosling, Rachel McAdam.

N.Vân

Tin nóng

Tin mới