Những phụ kiện dân Sài Thành mê mẩn

Gốc
Nếu ghé qua các con phố lớn của Sài Gòn, bạn sẽ không khó để bắt gặp những cô nàng mê trưng diện với chiếc túi xách đeo vai. Nó là một món phụ kiện không thể thiếu của họ.

Phụ kiện là thứ không thế thiếu và nó giúp cho bạn gái cá tính, phong cách hơn. Đôi khi những chiếc túi xách hoặc đôi giầy với gam màu bắt mắt lại tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục. Chính vì thế, phụ kiện luôn được "nuông chiều" và được đầu tư tốn kém hơn cả váy áo. Đối với những thương hiệu nổi tiếng thì khoản tiền để "tậu" một chiếc túi có khi mua sắm được cả vài mẫu trang phục để bạn thỏa thê trưng diện.

Những tiếc túi xách tay bằng da với thiết kế đẹp mắt của nhiều thương hiệu có tiếng trên thế giới, luôn có sức cuốn hút đầy ma lực. Khi ấy, túi xách không chỉ là vật dụng để bạn chứa đựng đồ dùng cá nhân, mà nó còn là vật khiến bạn thời thượng và đẳng cấp hơn. Hai nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci và LV luôn được các cô gái Sài Gòn chọn lựa và tin dùng. Các mặt hàng này cũng khá phổ biến. Những quý cô sang trọng thì sử dụng sản phẩm chính hãng còn các bạn sinh viên lại hào hứng với hàng fake. Cùng với túi xách thì giày dép là thứ quan trọng đứng ở vị trí thứ 2. Người tinh tế sẽ lựa chọn túi xách và giày cùng tone màu, cùng chất liệu để tạo nên nét hài hòa. Người cá tính hơn luôn tạo nên nét phá cách với cách mix đồ độc đáo.

Cùng ngắm nhìn thời trang đường phố Sài Gòn với những mẫu phụ kiện đẹp và độc đáo.

Những chiếc túi xách tay hàng hiệu luôn có sức cuốn hút kỳ lạ.

Gucci và LV là hai thương hiệu túi xách được các cô gái Sài Gòn hết mực yêu thích.

Mẫu túi da rắn mới nhất của thương hiệu Chanel.

Túi đeo vai cỡ lớn là vật dụng không thể thiếu của nhiều chị em văn phòng.

Một mẫu ví cầm tay độc đáo của LV.

Đã không đeo thì thôi, đeo thì phải đeo cho "đã".

Nhìn dày và đoán thử tính cách. Có thể là một anh chàng cực cá tính và mạnh mẽ?!

Đôi xăng - đan bắt mắt bởi những đường bắt chéo trên chất liệu da lộn.

Giày đế xuồng với họa tiết đục thủng đầy ấn tượng.

Không đẹp thì phải độc, đó chính là tiêu chí khi mix đồ của một số bạn trẻ Sài Gòn.

Tin nóng

Tin mới