Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những quả “bom” chờ phát hỏa bên hè phố của thủ đô

Gốc

- Gần đây, trên một số tuyến vỉa hè, lòng đường của thủ đô có một số hộ dân kinh doanh gas, bất chấp nguy hiểm cho bản thân và mọi người, mang những bình gas ra “phơi” chào mời khách.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, đa số những người kinh doanh gas, để bên vỉa hè cho rằng: “Để vậy thì nguy hiểm cái gì, có chăng chỉ gây cản trở người đi bộ. Còn nếu có phương tiện nào đâm vào gây va đập thì để đâu đen cũng gặp”.

Một chủ bán gas cùng cây xăng mini trên đường Sơn Lộc thuộc thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho rằng: “Ôi dào tôi bán từ gần 10 năm nay đâu có sao. Mà có chết gia đình chúng tôi chết đầu tiên, chứ ảnh hưởng gì đến ai mà lo”.

Thời gian qua, đã không ít sự cố xảy ra từ ra, đặc biệt là ngày 3/11 đã xảy gas vụ nổ khí gas làm hai cháu nhỏ thiệt mạng và trước đó là vụ nổ khí gas ở quán bia Cường khói trên đường Giải Phóng. Đó là hồi chuông cảnh báo cho những ai coi thường với các bình gas.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, việc kinh doanh, vận chuyển vẫn bất chấp nguy hiểm với những quả “bom” chờ phát hỏa này.

Những quả “bom” chồng chéo nhau chắn hè phố chờ phát hỏa

Vừa kinh doanh gas, vừa kinh doanh đồ gỗ

Những bình gas bên hè đường và các cây xăng mini như đè lên nhau

Tiến Dũng

Nguồn TT&CS: http://bee.net.vn/channel/1987/201111/Nhung-qua-bom-cho-phat-hoa-ben-he-pho-cua-thu-do-1817782/