Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những quả xoài 'định giá' vài chục triệu, chủ xe nhìn mà đau lòng

Những trái xoài bỗng nhiên rơi bộp xuống gây vỡ kính ô tô khiến chủ nhân khóc thét vì chỉ trong nháy mắt đã bay ngày vài chục triệu đồng.

Xoài là giống cây ăn quả đặc trưng của vùng nhiệt đới, ngoài việc cho quả có giá trị kinh tế lại có bóng mát, xanh quanh năm nên được người dân ưa chuộng trồng khắp nơi. Nhiều ngôi biệt thự hay nhà phố cũng thường trồng cây xoài "siêu to khổng lồ" để tô điểm không gian thêm phần xanh và đẹp.

Tuy nhiên, những quả xoài sai lúc lỉu cũng có lúc tạo ra những câu chuyện cười ra nước mắt.

Câu chuyện vỡ kính xe ô tô do những quả xoài không phải là hiếm. Thế nhưng, khi xoài được mùa như năm nay thì cư dân mạng lại có cơ hội chiêm ngưỡng vô số trái xoài "đắt đỏ", bị "định giá" vài trăm tới hàng chục triệu đồng.

Một người dùng facebook đã đăng lên mạng xã hội này hình ảnh hai quả xoài vỡ và một nóc xe ô tô có cửa sổ trời vỡ toang kèm dòng chữ: "Nghe nói quả xoài này có giá 25 triệu, chắc có lẽ là quả xoài đắt nhất Việt Nam. Kính sau cửa panomara xe mec E280 đời 2007".

Ngay sau khi đăng ít giờ, bài đăng cây xoài được định giá vài chục triệu đồng đã thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ của cư dân mạng.

Nhiều người không tin rằng quả xoài có thể làm vỡ kính cường lực - loại kính vốn được coi là chắc chắn nhất, khó vỡ nhất trên xe ô tô.

Cũng có nhiều người đồng cảm chia sẻ tổn thất với chủ chiếc xe, bởi họ cũng từng trong hoàn cảnh tương tự.

Trước đó, doanh nhân Phượng Chanel chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi hình cây xoài "siêu to khổng lồ", trái sai lúc lỉu trên cành. Cộng đồng mạng chưa kịp trầm trồ khen nhà đẹp và cây xoài sai quả thì chủ nhân than thở.

Hóa ra, cuối clip của doanh nhân Phượng Channel là hình ảnh mà ai nhìn cũng xót xa. Những quả xoài to, chín và nặng rơi từ trên cây cao xuống đã làm vỡ kính của chiếc xe Mẹc trị giá hơn 2 tỷ đồng của chủ nhân.

Theo những người am hiểu về xe đánh giá, kính của chiếc xe này có giá khoảng 25 triệu đồng. Có nghĩa là, một quả xoài rơi xuống khiến Phượng Chanel cũng rơi luôn số tiền tương ứng để thay thế kính xe ô tô.

Sau những pha tai nạn vì xoài, nhiều người khuyên các chủ xe ô tô không nên dừng đỗ xe dưới tán cây to, nhất là những cây có quả có thể bất thình lình rơi xuống như xoài, dừa, mít....

Mời độc giả xem video: Hội những nữ đại gia chơi hệ kim cương đỉnh của chóp: Trùm cuối không làm bạn thất vọng - Nguồn: YAN News

Thiên Anh

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nhung-qua-xoai-dinh-gia-vai-chuc-trieu-chu-xe-nhin-ma-dau-long-1552260.html