Những quán bar kì dị nhất thế giới

Gốc
TP - Trần nhà và ghế trong quán bar H.R. Giger Alien Bar tại Chur, Thụy Sỹ trông thật đáng sợ vì nó được thiết kế như những bộ xương (ảnh).

The Ice Bar tại thành phố Quebec, Canada được làm hoàn toàn từ băng. Quán băng này là một phần của khách sạn Băng được làm từ khối băng khổng lồ, trong đó, các vật dụng trong khách sạn cũng được làm bằng băng.

Quán bar hình quan tài lớn nhất thế giới được dựng lên tại Truskavets, Ukraine. The Sky View Bar của khách sạn Burj Al Arab tại Dubai nằm trên tầng 27 của khách sạn ở độ cao 200 m so với mực nước biển khiến du khách có thể vừa ngắm được mây trên trời, vừa ngắm đại dương bên dưới.

Còn Red Sea Star Bar ở Eilat, Israel lại nằm dưới mực nước biển 6m giúp thực khách có thể vừa ngắm cá, san hô và các loài sinh vật biển, vừa thưởng thức các món đồ uống.

Quán bar Madame Claude tại Berlin được coi là đặc biệt hơn cả khi bàn ghế, đồ đạc đều được treo ngược từ trần nhà xuống. Quán The Sunland tại tỉnh Limpopo Province, Nam Phi lại mang nét độc đáo khi quán được đặt trong lòng cây Baobab 6.000 năm tuổi.

Anh Vũ
Theo Daily Mail

Tin nóng

Tin mới