Với tinh thần học hỏi và không ngừng vươn lên, các quán quân của các chương trình truyền hình, gameshow, ca nhạc... trong năm 2015 đã khẳng định được tên tuổi của mình.

Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015

Nguyễn Đức Phúc sinh ngày 15/10/1996 tại Hà Nội trong một gia đình không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí . Tham gia chương trình Giọng hát Việt dưới sự huấn luyện và chỉ bảo của Mỹ Tâm, chàng trai sinh năm 1996 hi vọng sẽ khẳng định được bản thân mình trên sân khấu lớn với niềm đam mê ca hát luôn bùng cháy.

Qua từng vòng thi, sự tiến bộ, nỗ lực về giọng hát của Đức Phúc không chỉ được Mỹ Tâm mà tất cả các HLV khác ghi nhận. Chính điều này đã khiến Mỹ Tâm không ngần ngại lựa chọn Đức Phúc là người cuối cùng đi với mình trong chặng đua tới đỉnh vinh quang cùng 3 đội chơi của các HLV còn lại.

Nhung quan quan hot nhat nam 2015 - Anh 1

Trong đêm chung kết, cậu bé"đung đưa" đã chiến thắng nhờ trình diễn đầy cảm xúc bài hát về tình cha, chinh phục khán giả dành cho anh số phiếu bầu chọn cao nhất.

Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam idol 2015

Tại chương trình Tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc Việt Nam năm 2015, chàng Việt Kiều Đức 23 tuổi, Nguyễn Trọng Hiếu đã mang đến cho sân chơi âm nhạc một làn gió mới. Với chất giọng lạ và phong thái trình diễn tự nhiên, Trọng Hiếu đã khiến ban giám kháo thích thú. Dù nhận được tấm vé "vớt" nhưng chàng trai Việt kiều đã bứt phá qua các đêm thi và xuất sắc trở thành Quán quân Vietnam idol 2015.

Nhung quan quan hot nhat nam 2015 - Anh 2

Quán quân Vietnam Idol mùa giải thứ 6 bật khóc khi bà anh lên sân khấu chúc mừng cháu trai.

Hoàng Quân - Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015

Gương mặt thân quen nhí là một trong những chương trình được nhiều khán gỉa yêu thích và quan tâm theo dõi. Trong năm 2015, sân chơi thú vị này trở nên sôi động và gay cấn hơn với sự góp mặt của các gương mặt nổi tiếng như Phương Mỹ Chi , Hoàng Quân, Bảo Ngọc...

Với sự ấn tượng qua từng phần thi cùng tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết đã giúp Hoàng Quân - Khương Ngọc được xướng tên trở thành người chiến thắng Gương mặt thân quen nhí mùa 2 và nhận giải thưởng 700 triệu đồng.

Nhung quan quan hot nhat nam 2015 - Anh 3

Xuất sắc vượt qua đàn chị Phương Mỹ Chi, con nuôi Hoài Linh bé Hoàng Quân cùng Khương Ngọc đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân.