Những sắc màu “Muzik & Me”

Gốc
Tiin.vn - Đã có rất nhiều tiết mục sôi động và cực kỳ đặc sắc trong đêm diễn này đấy!

Tối 26/11, hội trường A10 trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã diễn ra cuộc thi hát tiếng Anh “Muzik & Me” dành cho tất cả các sinh viên trong trường.

Qua các vòng sơ khảo, BTC đã lựa chọn ra 21 tiết mục hay nhất lọt vào chung kết, các tiết mục này đều được chuẩn bị khá công phu, người hát cũng đạt độ chuẩn về tiếng Anh và có chất giọng khá tốt.

Bạn Trần Ngọc Bích (sinh viên khoa Nghệ thuật) hồi hộp chờ đợi màn tốp ca đầu tiên nhóm sẽ biểu diễn, tâm sự: “Đây là lần đầu tiên chúng tớ tham dự cuộc thi của trường, nên rất hồi hộp chờ đợi đến giờ phút được đứng trên sân khấu. Nhóm đã tập dượt từ nửa tháng nay, nên tớ rất hy vọng cả nhóm sẽ giành được giải nhất. Hãy ủng hộ cho “Teenage dream” nhé!”.

Không chỉ hát tiếng Anh rất hay, các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội còn chứng tỏ được tài năng của mình qua các phần biểu diễn được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Bạn Thu Phương vừa đàn, vừa hát, Đăng Hưng lãng mạn với những điệu nhảy cổ điển và khuôn mặt được tô vẽ rất ấn tượng, Hà Thu lại tái hiện những hình ảnh lãng mạn trong “My heart will go on”…

Bạn Ngô Văn Lực (khoa Nghệ thuật) không giấu nổi niềm vui khi đoạt giải nhất tốp ca với bài hát “We are the world”. Bạn ấy tâm sự: “Mình chuẩn bị cho tiết mục đêm hôm nay trong khoảng thời gian 3 ngày, cũng nhờ được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các bạn trong lớp nên cũng đỡ run”. Khi được hỏi về khuôn mặt… đen xì của bạn ấy trên sâu khấu, bạn ấy chỉ cười tủm tỉm nói: “Mình nhờ các bạn nữ đánh phấn hộ, vì bài hát này có ý nghĩa đoàn kết mọi người trên thế giới, nên mình muốn để lại ấn tượng với hình ảnh một chàng trai... châu Phi”.

Có lẽ vì thế mà tiết mục của bạn ấy được cả hội trường vỗ tay rầm rầm đấy teen ạ!

Tiết mục nhảy vô cùng ấn tượng

Chia sẻ với chúng tớ, Thạc sỹ Hà Hồng Nga – Trưởng bộ môn tiếng Anh chuyên ngành (Khoa tiếng Anh) cho biết: “Cô thật sự bất ngờ vì giọng hát của nhiều em rất hay và khỏe, các em cũng phát âm tiếng Anh khá tốt, dù nhiều em không phải học khoa tiếng Anh. Các tiết mục cũng được dàn dựng rất công phu dù mới chỉ sơ khảo tuần trước và sinh viên cũng đan bận rộn với lịch thi. Cô cũng mong muốn sẽ tổ chức được nhiều hơn những chương trình hát tiếng Anh như thế này để phong trào học, hát tiếng Anh của trường được đẩy mạnh. Học tiếng Anh qua các bài hát là một phương thức rất hay giúp các em hào hứng hơn, tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn”.

Cùng chúng tớ tham gia đêm nhạc rất sôi động của trường các bạn ấy nhé!

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các bạn thí sinh

Những gương mặt xinh đẹp, ấn tượng nhất đêm qua

Sôi động đêm thi "Musik & Me"

BGK chính là các thầy cô giáo trong trường

Các bạn ấy đều rất vui mừng khi hoàn thành phần thi của mình

Theo Tiin Hà Linh/Dân tin

Tin nóng

Tin mới