Những sản phẩm kỳ lạ được Elon Musk rao bán

Gốc
Nổi tiếng với công ty chế tạo tên lửa và xe điện, song tỷ phú Elon Musk từng rao bán những sản phẩm thú vị như quần đùi, rượu Tequila.

Tháng 7/2020, Elon Musk ra mắt mẫu quần đùi với màu đỏ, logo Tesla phía trước và dòng chữ "S3XY" may nổi phía sau. Được bán giới hạn với giá 69,42 USD, chiếc quần đã khiến website Tesla bị "sập" do lượng người truy cập quá đông. Theo Mashable, sản phẩm được ra mắt nhằm chế giễu những người bán khống, chờ giá cổ phiếu Tesla xuống thấp để mua rồi bán kiếm lời. Dòng chữ “S3XY” trên quần đề cập đến 4 dòng xe điện của công ty. Ảnh: Tesla.

Sau đó 4 tháng, Tesla mở bán những chai rượu Tequila với giá 250 USD, đươc gọi là Teslaquilla. Theo Business Insider, đây là lời hứa của Elon Musk từ năm 2018. Chai rượu được thiết kế hình tia chớp, dung tích 750 ml, hết hàng trên website Tesla trong vài giờ mở bán. Sau khi uống hết rượu, chiếc chai rỗng được nhiều người bán lại trên eBay với giá 500-1.000 USD, thậm chí hơn 1.400 USD. Ảnh: Tony Le/Twitter.

Năm 2018, công ty dịch vụ đường hầm cao tốc The Boring Company cho lên kệ súng phun lửa Not-A-Flamethrower với giá 500 USD. Toàn bộ 20.000 khẩu súng được bán hết, giúp công ty thu về 10 triệu USD. Từ năm 2020, những chiếc súng này đã có mặt trong ít nhất 3 vụ tịch thu vũ khí của cảnh sát. Elon Musk bày tỏ sự hối hận khi đặt tên súng, kêu gọi người dùng đừng mua nhưng “không thể ngăn cản”. Ảnh: Reuters.

Chiếc ván lướt sóng được Tesla ra mắt năm 2018 với giá 1.500 USD, chỉ có 200 chiếc được sản xuất. Sản phẩm làm từ sợi carbon, màu đỏ và đen bóng tương tự xe của Tesla. Người mua cần chờ 10 tuần để nhận hàng vì mỗi chiếc được sản xuất theo từng đơn. Trên eBay, một số người đang bán lại chiếc ván với giá lên đến 12.000 USD. Ảnh: Tesla.

Phiên bản Tesla Model S mini dành cho trẻ em được bán với giá 600 USD. Chiếc xe có thể đạt tốc độ 9,6 km/h, kèm hệ thống phát nhạc MP3, đèn pha và còi. Tesla cũng từng ra mắt My First Model Y, phiên bản thu nhỏ của mẫu xe Model Y cho trẻ từ 1,5-4 tuổi. Ảnh: Motor1.

Áo khoác phi hành gia cho trẻ em với logo công ty không gian SpaceX đang được bán với giá từ 45 USD, nhiều kích cỡ cho trẻ sơ sinh đến 5 tuổi. Ảnh: SpaceX.

Tên lửa thử nghiệm của SpaceX lại phát nổ khi hạ cánh xuống bệ phóng Tên lửa Starship SN9 của hãng SpaceX hạ cánh thất bại và phát nổ hôm 2/2. Đây là nguyên mẫu giai đoạn đầu của dòng tên lửa tái sử dụng sẽ góp phần đưa người lên sao Hỏa.

Phúc Thịnh

Theo Business Insider

Nguồn Zing https://zingnews.vn/nhung-san-pham-ky-la-cua-tesla-post1190573.html