Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa

Gốc
Có người sợ rượu, có người đắm chìm trong rượu và mất cả gia đình, sự nghiệp... Điểm chung của những sao Hollywood này là nhìn thấy rượu là tránh xa.

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 1

Tyra Banks đã chia sẻ với Forbes rằng: "May mắn là tôi không biết uống rượu. Tôi đã từng nếm thử rượu vào năm 12 tuổi, nhưng chỉ thử để biết thôi"

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 2

Ngôi sao "Iron man", Robert Downey Jr đã không giấu diếm với Vanity Fair về việc phải điều trị vì lạm dụng rượu vào năm 2014. Sau đó, nam tài tử này tránh xa hoàn toàn các chất kích thích.

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 3

DJ người Scotland, Calvin Harris đã tiết lộ trong buổi phỏng vấn với BBC rằng mặc dù nghề nghiệp của anh thường xuyên phải tiếp xúc với những bữa tiệc nhưng anh không bao giờ để rượu ảnh hưởng đến bản thân mình "Rượu làm sức khoẻ tôi tồi tệ đi. Đặc biệt, nó không tốt cho não của tôi".

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 4

Trong cuộc phỏng vấn với The Telegraph, Daniel Radcliffe chia sẻ về tình trạng nghiện ngập của mình. Sau nhiều nỗ lực, đến năm 2013 Daniel Radcliffe đã hoàn toàn cai được rượu.

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 5

Kim Kardashian sợ rượu đến nỗi chưa bao giờ động vào bất cứ đồ uống có cồn nào.

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 6

Brad Pitt chia sẻ với tạp chí GQ về thói nghiện rượu của mình "Tôi không muốn sống theo cách đó nữa. Tôi đã đánh mất nhiều thứ vì rượu”.

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 7

Jennifer Lopez đã chia sẻ với tạp chí Instyle về tác hại của rượu, thuốc lá : "Nó sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn. Tất nhiên ai cũng thích dùng chúng khi tiệc tùng nhưng chỉ một lượng nhỏ mà thôi".

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 8

Nam diễn viên Matthew Perry đầy kinh nghiệm về việc cai rượu: "Điều tuyệt vời nhất là nếu một ai đó nghiện rượu và hỏi cách nào giúp ngừng uống rượu không? Tôi tự tin là tôi biết rất rõ".

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 9

Thủ lĩnh nhóm Coldplay, Chris Martin thừa nhận ngay từ những ngày đầu thành lập, ban nhạc đã chìm đắm trong tiệc tùng và bia rượu. Hiện tại, Martin đã vượt qua thời kỳ đó vì anh trân trọng cuộc sống của mình.

Những sao Hollywood nhìn thấy rượu là tránh xa - Ảnh 10

Ngôi sao trong "Spiderman" trả lời phỏng vấn The Guadian: "Tôi ngừng sử dụng những chất kích thích từ năm 19 tuổi. Tôi tránh xa chúng từ đó đến nay"./.

Tin nóng

Tin mới