Những sao Việt gặp trục trặc khi đi lưu diễn

Gốc
Trong những chuyến lưu diễn, không ít lần những ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí Việt "thoát" những trục trặc liên quan tới giấy tờ, hành lí ở sân bay như Mỹ Tâm, Minh Hằng, Quang Lê, Thu Minh, Quỳnh Nga...

Mỹ Tâm mất hộ chiếu, lỡ chuyến biểu diễn ở Canada

Mỹ Tâm vừa mới mất hộ chiếu nên không thể tới biểu diễn ở Canada theo kế hoạch

Giữa tháng 9 vừa qua, vì đánh mất hộ chiếu trong chuyến lưu diễn ở châu Âu nên “Họa mi tóc nâu” đã lỡ mất chuyến đi tới Vancouver để phục vụ kiều bào ở đây.

Theo lịch trình, sau chuyến biểu diễn tại Mỹ, Mỹ Tâm sẽ cùng đoàn Việt Nam đến Canada. Tuy nhiên, vì bất cẩn làm mất và không thể xin cấp sớm visa tại Mỹ để cô không thể tiếp tục lịch trình đã lên. Chính những tình cảm của khán giả nơi đây khiến cho cô thấy phải gửi lời xin lỗi vì sự cố mất hộ chiếu. Nữ ca sĩ đã quay lại một clip ngắn để gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Mỹ Tâm bày tỏ sự thất vọng và tự trách bản thân. "Tâm hứa quay trở lại và chắc chắn nếu thuộc về nhau Tâm sẽ trở lại. Cám ơn tình cảm của khán giả Vancouver", nữ ca sĩ dùng lời hát Cô gái đến từ hôm qua như một lời hẹn với những người hâm mộ mình ở đất nước Canada.

Nữ ca sĩ đã ghi lại một clip để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ

Minh Hằng trục trặc giấy tờ phải ra về

Minh Hằng gặp trục trặc về giấy tờ khi làm thủ tục sang Úc

Hôm 4/10 vừa qua, nữ ca sĩ “Sắc môi em hồng” đã tiếc nuối ra về khi không thể chuẩn bị kịp giấy tờ ở sân bay Tân Sơn Nhất để kịp chuyến bay đi lưu diễn tại Úc.

Nữ ca sĩ tỏ ra rất lo lắng

Em trai Minh Hằng cũng đi cùng để vừa kết hợp công việc, vừa đi du lịch. Khi làm thủ tục check in, cô gặp trục trặc về giấy tờ tùy thân. Người đẹp phải đứng ở khu vực check-in khá lâu để giải thích với nhân viên làm thủ tục. Cô khá lo lắng khi liên tục gọi điện cho người thân nhưng vấn đề này vẫn không được giải quyết.

Cuối cùng hai chị em cô phải trở về vì không giải quyết được vụ việc

Cuối cùng, cô đành phải xách hành lý ra xe riêng để về nhà. Đến hôm nay, cô vẫn đang hoàn tất giấy tờ để có thể bay kịp show diễn ở Úc.

Quang Lê bị nghi mang theo thuốc nổ trong hành lí

Quang Lê chụp ảnh chung với xác pháo...

Đầu năm nay, nam ca sĩ Quang Lê vướng vào nghi vấn khá nghiêm trọng khi bị nghi mang thuốc nổ lên máy bay ở sân bay San Jose, California (Mỹ) khiến anh bị chậm 4 tiếng.

Buổi sáng trước khi anh đi lưu diễn là ngày đầu năm theo phong tục Việt Nam. Thấy xác pháo ngoài đường nên nam ca sĩ có tới nhặt xem và chụp ảnh lại. Mùi thuốc pháo để lại trên bàn tay đã khiến Quang Lê bị an ninh sân bay nghi ngờ anh mang theo chất nổ.

Thế nên khi làm thủ tục ở sân bay nam ca sĩ bị nghi ngờ mang theo chất nổ

Theo anh chia sẻ thì nhân viên an ninh của sân bay đưa nam ca sĩ vào phòng kín thẩm vấn, lục hết va-li kiểm tra khá gắt gao. Nam ca sĩ đã phải mở điện thoại đưa hình anh chụp với xác pháo ra làm bằng chứng. Sau khi giải thích có nguồn sự việc, an ninh sân bay mới đồng ý để Quang Lê lên máy bay đi chuyến kế tiếp.

Thu Minh bị mất hành lí

Vợ chồng Thu Minh từng để thất lạc hành lí ở sân bay

Vốn là người thường xuyên di chuyển trên máy bay nhưng Thu Minh không ít lần gặp sự cố với nhân viên an ninh hay cô cũng từng bị thất lạc hành lý. Vợ chồng Thu Minh từng bị thất lạc hành lý khi trở về từ châu Âu. Được biết vali đồ của vợ chồng cô có khá nhiều thứ quan trọng. Cả hai đã phải nán lại sân bay khá lâu để chờ giải quyết sự việc. trong khi có rất nhiều người hâm mộ đón nữ ca sĩ trở về Việt Nam sau 2 tháng sống tại châu Âu.

Quỳnh Nga bị “tố” cướp chồng trên máy bay sang Nga

Diễn viên “Lập trình cho trái tim” rất sốc khi bị một người đàn ông tán tỉnh và bị vợ anh ta chửi rủa, miệt thị trên chuyến bay từ Hà Nội sang Matxcơva (Nga)

Quỳnh Nga từng bị tố "cướp chồng" trên máy bay

Theo đó, Quỳnh Nga bị tố rằng cô và người đàn ông lạ có tình ý với nhau trước cửa soát vé và vợ anh ta xông vào cào cấu chồng và buông ra những lời lẽ không mấy lịch sự với cô. Tuy nhiên, sau đó Quỳnh Nga lên tiếng phủ nhận có trò chuyện với người đàn ông lạ. Theo cô, anh ta có những hành động khiếm nhã với mình trước cửa toilet.

Ca sĩ kiêm diễn viên tâm sự, cô còn bị vợ người đàn ông này xúc phạm rất nặng nề: “Người phụ nữ đó tuôn ra rất nhiều ngôn ngữ chợ búa và đe dọa sẽ cho dân đầu gấu đánh tôi. Tôi có thể thông cảm cho việc một người đàn bà quá ghen mà mất lý trí, nhưng không thể chấp nhận người đàn ông vô văn hóa là chồng chị ta”. Trong hoàn cảnh này, mẹ Quỳnh Nga cũng sốc nặng, chỉ khuyên con: “Con không làm gì sai, con không phải thanh minh với những người như thế”.

Bảo Bình (Depplus.vn/MASK)

Tin nóng

Tin mới