Nhiều nghệ sĩ 'tự hành xác' khi tham gia các chương trình thử thách sinh tồn nơi hoang dã hay các trò chơi 'biến thái'.

1. Uống nước tiểu, ăn sống đủ thứ

Trong show truyền hình thực tế Cùng Bear Grylls đi mạo hiểm, các ngôi sao Trung Quốc như Tạ Thiên Hoa, Trương Quân Ninh, Hàn Tuyết, Trương Đan Phong, Ngô Thiến, Bạch Kính Đình phải tìm cách sống sót giữa nơi hoang dã. Trong tập cuối, nhà mạo hiểm Bear Grylls thuyết phục mọi người uống nước tiểu của mình để thể hiện đây là cách sinh tồn trong điều kiện không có nước uống. Tuy nhiên, trong chương trình, nước tiểu của mọi người đã được giúp khử trùng ở nhiệt độ cao, pha loãng.

Nhung show truyen hinh bat an sau song, uong nuoc tieu gay soc - Anh 1

Các nghệ sĩ uống nước tiểu của chính mình trong show thực tế.

Các ngôi sao tham gia đều cố gắng vượt qua thử thách, chỉ có Hàn Tuyết kiên quyết không uống vì cho rằng đây không phải tình huống sống còn, cả đoàn vẫn còn nước uống. Khi phát sóng, chương trình vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng việc uống nước tiểu là không cần thiết, chỉ nhằm mục đích gây sự chú ý.

Trong chương trình Cùng Bear Grylls đi mạo hiểm, thành viên trong đoàn còn phải ăn sống giun đất, tim bò, mắt bò, tinh hoàn bò, tằm, sâu...

Nhung show truyen hinh bat an sau song, uong nuoc tieu gay soc - Anh 2

Hàn Tuyết nhăn nhó khi nếm thử món tinh hoàn bò chưa được nấu chín.

2. Ăn sâu sống

Chương trình thám hiểm Let's go time travelers của đài truyền hình Tứ Xuyên làm lại từ show cùng tên của Hàn Quốc. Chương trình gây chú ý với cảnh nữ diễn viên Hoàng Tiểu Lôi nhặt sâu non trong thân gỗ mục nhét vào mồm ăn liền ba con. Cô nàng còn nhận xét món này mùi vị không tệ, nhiều protein. Trong khi đó, nam diễn viên Thẩm Đằng đi cùng thì kêu "nhìn là thấy buồn nôn" và sống chết không chịu ăn.

Nhung show truyen hinh bat an sau song, uong nuoc tieu gay soc - Anh 3

Nữ diễn viên Hoàng Tiểu Lôi cắn nát sâu trong miệng rồi nhè cho mọi người xem.

Nhung show truyen hinh bat an sau song, uong nuoc tieu gay soc - Anh 4

Nam ca sĩ Mir (MBLAQ) cũng ăn sâu khi tham gia Law of Jungle, show thực tế nổi tiếng xứ Hàn. Anh chàng nướng sơ con sâu rồi cho vào mồm nhai ngon lành.

3. Ăn bạch tuộc sống

Trong chương trình Amazing Race phiên bản Trung Quốc, ở chặng đến Hàn Quốc, các ngôi sao phải chịu thử thách ăn bạch tuộc sống. Với người Hàn đây là món ngon được ưa thích, nhưng nó lại là món ăn kinh khủng với nhiều người khác.

Người mẫu - diễn viên Lưu Sướng không chịu nổi cảm giác xúc tu bạch tuộc chuyển động trong miệng, nôn hết đồ đã ăn ra ngoài. Chung Hán Lương vứt bỏ hình tượng "nam thần", đánh ngất bạch tuộc rồi nhét vào miệng, tuy nhiên vì dai quá nên anh chàng lại phải... nhè ra, dùng tay xé nhỏ hơn cho dễ nhai.

Nhung show truyen hinh bat an sau song, uong nuoc tieu gay soc - Anh 5

Các nghệ sĩ vật vã với thử thách ăn bạch tuộc sống.

4. Ăn ve sầu, gián

Trên show truyền hình Nhật AKBingo!, các cô gái nhóm AKB48 phải thử thách nhiều trò chơi kỳ quặc, kinh dị. Trong tập 337, Oshima Ryoka và Mogi Shinobu phải cố thổi con ve sầu đã được chế biến thành món ăn vào miệng người kia. Người thua cuộc phải nhai, nuốt con ve sầu đó. Video trò chơi đáng sợ này khiến cộng đồng mạng rùng mình ( xem video ).

Nhung show truyen hinh bat an sau song, uong nuoc tieu gay soc - Anh 6

Ve sầu chui thẳng vào cổ họng Mogi Shinobu.

Trong một trò chơi khác có tên What in the box?, các cô gái phải thử sức chịu đựng khi dùng tay sờ và đoán thứ được đựng trong hộp. Trong tình huống không nhìn thấy gì, họ phải sờ ếch, sâu tằm, bạch tuộc, thậm chí một con cún bông chạy pin cũng khiến các cô gái sợ hết hồn ( xem video ).

Nhung show truyen hinh bat an sau song, uong nuoc tieu gay soc - Anh 7

Chương trình The Last Passenger của Peru cũng kinh dị không kém khi yêu cầu một cô gái thử thách ăn món "salad gián" để đổi lấy chuyến du lịch Mexico miễn phí cho cả lớp.

5. Ngậm thạch sùng truyền miệng

Show truyền hình Nhật Truyền động vật bằng miệng được nhiều cư dân mạng gọi là "show biến thái" khi bắt các nghệ sĩ chia đội ngậm các con vật trong miệng rồi truyền cho nhau, đội nào truyền được nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Đáng chú ý là những con vật được chương trình chọn là thạch sùng, bò cạp, cua, rùa, ếch, cá vàng... tất cả đều còn sống nhăn ( xem video ).

Nhung show truyen hinh bat an sau song, uong nuoc tieu gay soc - Anh 8

Các nghệ sĩ nam gây rùng mình khi truyền ếch, thạch sùng bằng miệng.

Tuệ Anh