Những siêu phẩm Apple sắp ra mắt

Gốc
Trong thời gian vừa qua, mức độ quan tâm đến thương hiệu Apple đã bị giảm sút nghiêm trọng. Một trong những nguyên nhân chính là do Apple không ra mắt sản phẩm mới. Hãy chờ xem Apple sẽ làm gì trong thời gian tới?

Lần cuối cùng Apple ra mắt phiên bản cập nhật cho sản phẩm của mình là vào tháng 10/2012. Đã hơn 10 tháng trôi qua, Apple không hề ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm nào.

Mới đây, Giám đốc Điều hành Apple, ông Tim Cook cho biết, Apple đang thay đổi chiến lược kinh doanh và sẽ ra mắt nhiều sản phẩm thú vị vào mùa thu năm nay và trong suốt năm 2014.

Mặc dù Apple không thông báo chi tiết các sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt, các chuyên gia tại Business Insider đã liệt kê những sản phẩm mà Apple có thể sẽ ra mắt trong vòng 12 tháng tới dựa vào thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

1. iOS 7

Apple đã giới phiệu phiên bản cập nhật iOS 7 cho iPhone và iPad. Phần mềm này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Dự kiến, Apple sẽ phát hành phần mềm này vào mùa thu tới.

2, iTunes Radio

iTunes Radio sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ tương tự gồm Pandora, Spotify, Rdio, Xbox Music, Google Play Music All Access.

3. iPhone 5S

iPhone 5S được cho là phiên bản cập nhật của iPhone 5. Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9.

4. iPhone giá rẻ vỏ nhựa

Apple được cho là đang phát triển iPhone giá rẻ hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung. Sản phẩm sẽ có thiết kế vỏ nhựa và ra mắt người dùng với nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9.

5. iPad 5

iPad 5 được cho là sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn so với thế hệ iPad trước đây. Dự kiến, sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng 10.

6. Phiên bản cập nhật iPad Mini

Có thể, iPad Mini 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2013.

7. iPad Mini màn hình Retina

Nhiều thông tin cho biết, iPad Mini với màn hình sắc nét Retina sẽ được giới thiệu tới người dùng vào quý đầu tiên của năm 2014.

8. Đồng hồ thông minh iWatch

Thông tin Apple phát triển đồng hồ thông minh iWatch xuất hiện từ đầu năm 2013. Tuy nhiên, có thể, phải đến cuối năm 2014, thiết bị này mới có mặt trên thị trường.

9. TV Apple

Thông tin Apple phát triển tivi xuất hiện khá nhiều trên các website công nghệ. Tuy nhiên, liệu sản phẩm này có xuất hiện trên thị trường hay không, chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa.

10. iPhone màn hình rộng hơn

Mặc dù là một trong những smartphone bán chạy nhất trên thị trường, iPhone 5 đang sở hữu màn hình hết sức "khiêm tốn": 4 inch. Nhiều thông tin cho biết, Apple đang lên kế hoạch phát triển smartphone với màn hình rộng hơn 4 inch để bắt kịp xu hướng người dùng.

LH (Dịch)

Tin nóng

Tin mới