Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những thiết kế thời trang khiến người xem vừa buồn cười vừa mắng chửi

Những thiết kế thời trang này gây chú ý bởi sự vô lý và độc đáo của mình. Quả thật khiến người xem vừa buồn cười vừa mắng chửi vì quá vô dụng, kỳ dị.

Trong ảnh là một trong những thiết kế túi xách kỳ cục lấy cảm hứng từ chiếc khẩu trang y tế. Chiếc túi chỉ có giá trị trang trí vì vừa quá khổ vừa gây ám ảnh.

Chiếc kính được làm theo logo của hãng Nike, tuy có bắt mắt nhưng thiết kế thời trang cực kỳ vô dụng, công dụng chống nắng, làm dịu mắt là bằng 0.

Nếu bạn thấy mình chưa đủ dị biệt, hãy sắm ngay chiếc khuyên hình mụn nhọt này và khiến người khác ghê sợ mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một thiết kế giày cực dị, vừa lạc quẻ, vừa khó đi lại không hề bảo vệ chân chút nào.

Đôi tất giấy dành cho những người lười sơn móng chân.

Nếu quá buồn phiền vì cô đơn bất lâu, hãy mua ngay chiếc túi đặc biệt này để có cảm giác đang được yêu đương, nắm tay với ai đó.

Một phụ kiện tương tự với chiếc túi bên trên, tuy nhiên trông xấu và đơn giản nhiều.

Với chiếc cổ áo lấy cảm hứng từ giày, người dùng vừa khó thở lại phải vật vã tháo ra, mang vào.

Nhiều người thương thay cho nam tài tử và đồn đoán rằng anh chàng phải mất sức "chín trâu hai hổ" mới có thể mặc được chiếc quần siêu dài này. Đã vật, trông nó nhăn nhúm và phản thời trang vô cùng.

Sử dụng chuột làm khóa thắt lưng, thật sự khó hiểu khi có người muốn tự làm khó mình.

Thiết kế của chiếc quần này quả thực có khả năng "gây lú".

Không rõ cô gái có đam mê đặc biệt gì mà sẵn sàng đeo cả một chiếc ba lô hình bồn cầu trên lưng.

Đi đôi giày này, bạn sẽ gây chú ý tột độ nhưng cũng sẽ phải coi chừng kẻo ngã sấp mặt vì thiết kế phản vật lý, phản khoa học của mình.

Sự kết hợp trang phục và phụ kiện không cẩn thận đã khiến nữ phát thanh viên Trung Quốc trở thành trò cười cho nhiều khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi video: Bất ngờ màn lột xác 5 thảm họa mặc xấu thành biểu tượng thời trang

Kiều Dụ (Theo QQ)

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/doi-song/nhung-thiet-ke-thoi-trang-khien-nguoi-xem-vua-buon-cuoi-vua-mang-chui-1558097.html