Nếu không muốn sức khỏe và nhan sắc của bị xấu đi, các nàng hãy loại bỏ những thứ sau khỏi phòng ngủ sớm nhất có thể.

Nhung thu ban nen bo ngay khoi phong ngu - Anh 1

Bạn nên kéo những đồ không bao giờ mặc ra khỏi tủ thay vì để chúng bày bừa

Gối cũ

Thử nghiệm nhỏ để xem bạn có nên thay chiếc gối đang nằm không nhé. Hãy gấp đôi chiếc gối lại, nếu chiếc gối không phồng trở lại trạng thái ban đầu nữa thì bạn nên quăng đi để mua một cái mới. Hãy tin đi, chúng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn cái gối đã cũ kỹ.

Mớ giấy tờ lộn xộn

Nhung thu ban nen bo ngay khoi phong ngu - Anh 2

Mọi thứ giấy tờ trong phòng bạn để lộn xộn như một “túi rác”. Hãy giải quyết ngay không gian bừa bộn ấy để tránh lo lắng và mất ngủ. Những giấy tờ bạn không dùng nữa, không phục vụ cho mục đích sử dụng nào của bạn thì còn chần chừ gì mà không tống khứ chúng.

Quần áo không mặc

Hãy thừa nhận bạn không thực sự cần tới 10 chiếc váy chỉ toàn màu trắng. Thay vì để chúng bày bừa ở tủ quần áo, bạn nên kéo những đồ không bao giờ mặc ra khỏi tủ. Và sau đó là trao tặng ai đó đang không sở hữu một chiếc váy trắng nào.

Đồ trang điểm hết hạn

Nhung thu ban nen bo ngay khoi phong ngu - Anh 3

Các nhà khoa học tại ĐH London Metropolitan (Anh) đã thử nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm đã qua thời “hoàng kim” của chúng và thấy dấu vết của vi khuẩn có hại xuất hiện. Chúng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và nhan sắc của bạn. Đó là một trong những lý do để chắc chắn rằng bạn sẽ quăng bỏ đồ trang điểm khi chúng hết hạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ quăng bỏ đồ trang điểm hết hạn ra khỏi phòng ngủ

Món đồ công nghệ đã cũ

Nhung thu ban nen bo ngay khoi phong ngu - Anh 4

Đồ công nghệ đã cũ chỉ khiến chật phòng ngủ của bạn và tăng thêm lộn xộn mà thôi

Chiếc điện thoại đã dùng nhiều năm trước, máy tính cũ, đồng hồ báo thức không còn hoạt động… đều nên được xem xét thanh lý. Nếu hiện tại bạn không còn sử dụng chúng nghĩa là chúng chỉ khiến chật phòng ngủ của bạn và tăng thêm lộn xộn mà thôi. Điều đó sẽ không tốt vì chúng gây căng thẳng cho bạn.

Giỏ đựng quần áo bẩn

Đừng vì muốn thuận tiện khi thay đồ mà để giỏ đựng quần áo bẩn trong phòng ngủ. Không khác gì việc bạn nhìn thấy một thùng rác đã đầy ự. Chúng sẽ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng và như “nhắc nhở” bạn làm việc nhà. Đó là lý do tại sao bạn nên để chiếc giỏ này ở phòng giặt đồ.

Điện thoại di động

Nhung thu ban nen bo ngay khoi phong ngu - Anh 5

Sử dụng điện thoại trước khi ngủ sẽ không tốt cho mắt và giấc ngủ của bạn vậy nên hãy bỏ chúng ngoài phòng ngủ

Nghe có vẻ bất hợp lý khi mà giờ đây mọi người luôn kè kè điện thoại bên mình. Thế nhưng, chiếc điện thoại không sạch sẽ như bạn nghĩ. Chưa kể việc đọc, sử dụng điện thoại trước khi ngủ sẽ không tốt cho mắt và giấc ngủ của bạn.

Theo PNVN