Dù vì lý do gì thì bạn cũng tuyệt đối không nên để những thứ này vào trong ví.

- Tránh để ảnh gia đình trong ví tiền: Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

Nhung thu tuyet doi khong de trong vi de tranh mat tai loc - Anh 1

- Ví chỉ để giữ tiền, không bao giờ giữ biên lai trong đó: Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm.

Nhung thu tuyet doi khong de trong vi de tranh mat tai loc - Anh 2

- Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.

- Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.

Nhung thu tuyet doi khong de trong vi de tranh mat tai loc - Anh 3

Cất ví ở vị trí nào là thuận phong thủy?

Nếu vất ví lăng quăng, bạ đâu để đó thì đuơng nhiên tiền tài cũng sẽ đi lăng quăng chứ không ở gần bên bạn.

Cũng chính vì lý do trên mà bạn cần cất vị ở vị trí cố định, sạch sẽ, gọn gàng. Vị trí này mà bẩn thỉu, nhếch nhách, thần tài sẽ không dám ở lâu trong đó đâu. Nhiều người hay có thói quen đút ví sau túi sau quần. Đây là thói quen không tốt, bởi theo phong thủy, vị trí này không “sạch sẽ” nên không có khả năng hút tài lộc.

Ngoài ra, bạn nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoặc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

Thu Phương
Tổng hợp