Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả

Gốc
Một số loại thực phẩm tốt nhất mà bạn có thể ăn với trứng là bơ, ớt cayenne,...để giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 1

1. Trứng và trái bơ
Bơ chứa chất béo không bão hòa đơn giúp giảm cân, làm nhỏ vòng eo. Một trong những lợi ích của sự kết hợp này là nó giúp tăng cường sự trao đổi chất và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 2

2. Trứng và bánh mì Ezekie
Bánh mì này chứa ngũ cốc nguyên hạt và vì thế nó giúp tăng lượng protein và lượng chất xơ cho cơ thể. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn trong thời gian dài và bạn sẽ không ra ngoài ăn vặt để thỏa mãn sự thèm ăn của mình.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 3

3. Trứng và ớt
Lượng capsaicin từ ớt làm tăng khả năng chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và do đó làm giảm cân nhanh chóng. Một chút ớt trong bữa ăn cùng với trứng sẽ đem lại lợi ích không ngờ. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất bạn có thể ăn với trứng.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 4

4. Trứng và dầu dừa
Bạn có thể bỏ qua bơ và dùng dầu dừa để rán trứng. Dầu dừa giúp bạn giảm cân bằng cách tăng khả năng tiêu hao năng lượng lên đến 5% khi kết hợp với trứng.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 5

5. Trứng Và Nooch (men dinh dưỡng)
Các men dinh dưỡng có thể được coi như là một sự thay thế lành mạnh cho pho mát. Nooch chỉ chứa 9 gam protein và 4 gram chất xơ chỉ trong hai thìa. Rắc một chút men dinh dưỡng vào món trứng của bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất để ăn trứng giảm cân.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 6

6. Trứng và đậu đen
Đậu đen có chứa chất đạm và chất xơ hòa tan sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn và cũng cung cấp các lợi ích giảm cân. Tiêu thụ chất xơ hòa tan mỗi ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng tới 3,7% trong 5 năm khi kết hợp với nguồn protein tốt như trứng.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 7

7. Trứng và gà tây
15gram gà tây có 83 calo và 11 gram protein và ít chất béo. Gà tây cũng là một nguồn axit béo DHA omega-3 giúp ngăn ngừa tế bào mỡ phát triển. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất mà bạn có thể kết hợp với trứng.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 8

8. Trứng và hạt diêm mạch
Sự kết hợp này có chứa protein nhiều hơn bất kỳ sự kết hợp khác và do đó nó sẽ giúp giữ cho bạn no hơn cho nhiều giờ. Nó cũng giúp giảm cảm giác thèm ăn và do đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 9

9. Trứng và bột yến mạch
Thêm trứng vào bột yến mạch của bạn sẽ giúp vòng eo của bạn nhỏ lại. Nó cũng giải phóng axit tiêu hóa để ngăn chặn sự thèm ăn và đốt cháy calo.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 10

10. Trứng và ớt chuông
Đây là một sự kết hợp tuyệt vời để thúc đẩy quá trình giảm cân của bạn. Ớt chuông cùng với vitamin C giúp đốt cháy chất béo được lưu trữ, khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 11

11. Trứng và rau chân vịt
Rau chân vịt có chứa khoảng 7 calo mỗi phẫn và cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng cho cơ thể khi kết hợp với trứng. Màng lá của nó có chứa các hợp chất như thylakoids được biết có tác dụng ức chế sự thèm ăn và do đó thúc đẩy giảm cân.

Những thực phẩm tốt nhất ăn cùng với trứng để giảm cân hiệu quả - Ảnh 12

12. Trứng và bưởi
Bưởi giúp giảm mỡ bụng và tiêu thụ chúng cùng với trứng sẽ giúp một cách tốt để kiểm soát sự thèm ăn. Bưởi cũng giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Đây là một trong những thực phẩm tốt nhất bạn có thể ăn với trứng để giảm cân.

Hải Yến/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới