Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay

Gốc
Trang mua bán điện tử eBay đã giao dịch thành công nhiều thương vụ “khủng”, trong đó có du thuyền Gigayacht, máy bay Gulfstream II Jet...

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 1

Du thuyền Gigayacht được mua bán trực tuyến qua eBay với giá 168 triệu USD. Trên du thuyền sang trọng này có cả phòng tập gym, rạp chiếu phim, spa, thang máy, nhiều khoang hạng sang và bãi đậu trực thăng. Du thuyền thuộc sở hữu của tỷ phú người Nga Roman Abramovich.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 2

Máy bay Gulfstream II Jet là một trong những món đồ đắt giá nhất được bán đấu giá trên eBay. Chiếc máy bay sang trọng 12 chỗ này được bán cho một công ty hàng không có trụ sở tại Châu Phi với giá 4,9 triệu USD.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 3

Suất ăn trưa với nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett – một trong những nhân vật giàu có nhất thế giới – được trả giá 2,63 triệu USD trên eBay.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 4

Khu đất Bridgeville ở Albert, Texas (Mỹ) được giao dịch trên eBay với giá khởi điểm là 216.000 USD vào năm 2003. Khối tài sản này vài năm sau được bán với giá 2,5 triệu USD.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 5

Thiết bị chống bom đạn có tên War-Proof Bunker ở New York được rao bán trên eBay với giá 18 triệu USD, nhưng sau đó lên giá tới 2,1 triệu.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 6

Dự án bất động sản Bridgeville ở California được rao bán trên eBay. Ông chủ Bruce Krall, một đại gia ngân hàng ở quận Cam (Orange County) – đang nỗ lực tu sửa, nâng cấp khu đất này để nhượng quyền sở hữu.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 7

Công ty thuốc lá của Mỹ (American Tobacco Company) đã bán tấm thẻ bóng chày Honus Wagner Baseball Card với giá 1,265 triệu USD qua eBay.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 8

Chiếc siêu xe Enzo Ferrari nhanh chóng tìm được chủ mới sau khi rao bán trên eBay với giá 650.000 USD.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 9

Miếng thiên thạch Zagami Martian Meteorite rơi xuống trái đất từ năm 1962 ở Nigeria được bán trên eBay với giá 450.000 USD.

Những thương vụ “khủng” giao dịch qua eBay - Ảnh 10

Quả bóng của vận động viên bóng chày nổi tiếng Barry Bonds có giá 220.100 USD trên eBay.

Tin nóng

Tin mới