Những trang phục giúp Khánh Vân tỏa sáng trên con đường sang Mỹ

Gốc
Vào tối 2/5, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã chính thức cất cánh sang Mỹ để chinh phục vương miện Miss Universe 2020. So với nhiều thí sinh khác, cô khởi hành khá muộn. Điều này phần nào gây khó khăn cho Khánh Vân vì cần nhanh chóng thay đổi giờ sinh học theo giờ Mỹ trước khi nhập cuộc chính thức vào ngày 6/5.
0:00 / 0:00
0:00

Khánh Vân phải bay ba chuyến kéo dài hơn 26 tiếng đồng hồ và mặc trang phục bảo hộ giúp đảm bảo an toàn khi đến Mỹ thi Miss Universe 2020.

Tuy gặp nhiều khó khăn trên hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2020 nhưng Khánh Vân luôn giữ cho mình một tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh những năng lượng cũng như tinh thần “quyết chiến, quyết thắng” của Khánh Vân thì những bộ cánh lộng lẫy mà được cô lựa chọn càng tôn thêm vẻ đẹp cũng như thần thái của một Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới. Rất nhiều fan trong nước và quốc tế khen ngợi khi diện những bộ cánh lộng lẫy trong hành trình sang Mỹ của Khánh Vân.

Bộ trang phục “Warmheart” với những hình trái tim được tận tay khán giả yêu quý cô vẽ lên.

Khánh Vân mặc đồ bảo hộ khi ở trên máy bay

Khánh Vân khoe trọn đôi chân dài khi quá cảnh ở Nhật Bản

Khánh Vân ghi điểm với fan quốc tế khi diện trang phục với hình ảnh 2 lá cờ Mỹ - Việt Nam khi đến Houston

Hãy cùng bình chọn cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020 để cô có khả năng lọt vào top 21.

Khán giả có thể bầu chọn cho Hoa hậu Khánh Vân tại App Miss Universe hoặc website: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Bên cạnh đó, phần thi National Costume cũng sẽ mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho Khánh Vân trên con đường chinh phục vương miện Miss Universe 2020.

Nguồn Sao Pháp Luật https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/nhung-trang-phuc-giup-khanh-van-toa-sang-tren-con-duong-sang-my-20132/