Trong chương trình Vietnam Idol 2015, Thu Minh không được đánh giá cao về trang phục.

Sau thời gian bận rộn dành cho gia đình và chăm sóc cho thiên thần nhỏ mới chào đời, ca sĩ Thu Minh đã nhanh chóng lên lịch trình tập luyện lấy sắc vóc chuẩn bị trở lại ghế giám khảo Vietnam Idol mùa thứ 6.

Là một trong những giám khảo quyền lực với phong cách thời trang ấn tượng tại The Voice 2013, nhưng trong chương trình Vietnam Idol 2015, Thu Minh không được đánh giá cao về trang phục.

Nhiều ý kiến cho rằng, những trang phục Thu Minh diện trong Vietnam Idol không phù hợp với vóc dáng, màu da cũng như không thể tôn lên vẻ sang trọng của ban giám khảo.

Cùng điểm lại những trang phục khiến Thu Minh “không muốn nhìn lại” trong chương trình Vietnam Idol:

Tối 21/6, Thu Minh trở lại với cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt, sau 4 tuần vắng mặt, thực hiện thiên chức làm mẹ.

Thời điểm đó, Thu Minh mới sinh con được 3 tuần nên vẫn còn tròn trịa, chưa lấy lại được vóc dáng ban đầu. Cô chọn cho mình trang phục đen để che bụng lớn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, trang phục của Thu Minh khiến cô trông có phần "to lớn" hơn và không ấn tượng

Tối 20/7, Thu Minh diện trang phục kín mít, tóc búi cao đơn giản làm khách mời trong đêm nhạc của học trò.

Nhiều ý kiến cho rằng, trang phục Thu Minh diện như "áo chống nắng" và chiếc quần khiến cô trông "lùn" và chân to hơn bình thường

Thu Minh bế bụng bầu hơn 8 tháng đi làm giám khảo. Cô được ông xã người Hà Lan chăm sóc chu đáo. Anh luôn tháp tùng cô trong mọi sự kiện nên nữ ca sĩ rất yên tâm và hạnh phúc .

Tuy nhiên, chiếc váy xanh sẽ rất nổi bật nếu phần cổ váy không quá cao, không hợp với vóc dáng của ca sĩ Thu Minh

Thu Minh chọn phong cách thời trang cổ điển với tóc mái retro, váy kiểu vest xòe bồng, mang găng tay và giày ton-sur-ton đen. Cô được chồng Tây ân cần nắm tay tới địa điểm diễn ra Gala 7 Vietnam Idol, tối 19/7.

Tuy nhiên, trang phục được đầu tư kỹ càng này cũng không được lòng khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, trang phục kém phần tinh tế với thiết kế bồng quá ở vòng 3 khiến nữ ca sĩ càng có chiều cao khiêm tốn

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Thu Minh trong chương trinh Vietnam Idol

Phần áo cổ điển với mái tóc được làm cầu kỳ tôn lên vẻ sang trọng của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, chiếc váy quá dài khiến Thu Minh lộ nhược điểm có chiều cao "khiêm tốn"

An Nguyên