Những triệu phú trẻ trên vùng Phủ Quỳ

Gốc
TIN LIÊN QUAN Tỷ phú trắng tay chỉ sau một đêm Tỷ phú nông dân Thái Bá Khang Chuyện làm giàu của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới Bí thư đoàn xã 'khéo' tập hợp thanh niên vùng giáo Thanh niên vùng giáo vượt khó làm giàu Ấn tượng ngày hội thanh niên Thái Hòa 2016

(Baonghean.vn) - Với tuổi đời trên dưới 30 nhưng những thanh niên này hiện là những tỷ phú của vùng đất Thái Hòa. Họ là những "ông chủ" khi doanh thu hàng tỷ đồng/năm, tạo việc làm cho hàng chục lao động tại địa phương.

Những triệu phú trẻ trên vùng Phủ Quỳ - Ảnh 1

Với tổng diện tích trang trại lên tới 21 ha, anh Nguyễn Đức Quang (sinh năm 1984) hiện là tỷ phú của vùng Nại Hầm (xã Nghĩa Hòa, TX Thái Hòa). Hiện tại bình quân doanh thu mỗi năm từ trang trại của anh lên lới hơn 1,5 tỷ đồng. Đồng thời tạo việc làm cho 4 lao động thường xuyên và 12 lao động thời vụ.

Những triệu phú trẻ trên vùng Phủ Quỳ - Ảnh 2

Bắt đầu khai hoang làm trang trại từ năm 2004, đến nay anh Quang đã có 5 ha mặt nước nuôi cá, 10 ha trồng rừng, 4ha trồng cam và 2 ha trồng cây nông nghiệp luân phiên.

Những triệu phú trẻ trên vùng Phủ Quỳ - Ảnh 3

Cùng sinh năm 1984, anh Trần Phúc Hiếu (Nghĩa Mỹ, TX Thái Hòa) hiện sở hữu khối tài sản hơn 5 tỷ đồng với đại lý kinh doanh và phân phối hàng hóa dịch vụ. Bình quân thu nhập hàng năm lên tới 2 tỷ đồng, tạo việc làm cho 30 lao động địa phương với mức lương gần 10 triệu đồng/ tháng.

Những triệu phú trẻ trên vùng Phủ Quỳ - Ảnh 4

Hiện tại anh có 4 kho hàng và 5 xe vận tải để tiêu thụ và phân phối hàng hóa không chỉ trong Thị xã mà còn mở rộng ra các huyện thị theo trục đường 48 như Tân Kỳ, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành…

Những triệu phú trẻ trên vùng Phủ Quỳ - Ảnh 5

Sinh năm 1990 nhưng Đoàn Văn Minh (Nghĩa Hòa, TX Thái Hòa) hiện là điển hình trẻ trong phong trào phát triển kinh tế của địa phương.

Những triệu phú trẻ trên vùng Phủ Quỳ - Ảnh 6

Hiện tại trang trại của anh đã lên tới 10 ha, trong đó có 4 ha trồng cam, 3 ha trồng rừng và 3 ha trồng cây nông nghiệp.

Những triệu phú trẻ trên vùng Phủ Quỳ - Ảnh 7

Tổng thu nhập hàng năm mang lại hàng trăm triệu đồng, giải quyết lao động cho 4 lao động thường xuyên và 14 lao động thời vụ với mức lương 3,5 triệu đồng/tháng.

Thanh Quỳnh

Tin nóng

Tin mới