Lan Khuê của VN nằm trong danh sách thí sinh có khả năng chạm tay tới danh hiệu cao quý này theo dự đoán của Missosology

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 1

Hoa hậu Australia Tess Alexander có cá tính sôi nổi giống như hầu hết các đại diện của đất nước mình. Cô có vẻ đẹp quyến rũ và kín đáo. Cô có khả năng xếp hạng cao trong vòng phỏng vấn và hoàn thành tốt phần thi tài năng.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 2

Hoa hậu Áo Anika có tính cách trẻ trung. Cô đại diện cho một trong những cường quốc tại Miss World. Với phong cách tràn đầy năng lượng và khả năng catwalk, cô có nhiều khả năng giành thứ hạng cao trong phần thi Top Model.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 3

Hoa hậu Brazil sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và cá tính mạnh mẽ. Cô là một trong những ứng cử viên nặng ký của ngôi Hoa hậu Thế giới 2015.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 4

Vẻ đẹp của hoa hậu Columbia rất cuốn hút người đối diện. Cô luôn cập nhật tình hình trên trang cá nhân của mình. Cô là niềm hy vọng của Columbia trong cuộc thi năm nay.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 5

Nếu bạn đã xem video phỏng vấn của hoa hậu Pháp, bạn sẽ nhận thấy cô ấy rất nổi bật. Cô có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và rất có thể đây là cô gái da màu duy nhất lọt top 5.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 6

Đại diện Ấn Độ rất có thể đạt điểm số cao trong cuộc phỏng vấn. Năm ngoái, Koyal đã không tiến tới top 5 vì số điểm thấp trong vòng phỏng vấn. Năm nay, Aditi chắc chắn sẽ khắc phục nhược điểm đó.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 7

Hoa hậu Philippines là một trong những thí sinh có khuôn mặt xinh đẹp nhất của Hoa hậu Thế giới năm 2015. Cô sở hữu vẻ đẹp mà Miss World tìm kiếm và một chiến thắng cho Philippines là rất có khả năng.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 8

Hoa hâu Ba Lan thực sự là một đại diện rất tài năng và sở hữu vẻ đẹp châu Âu hoàn hảo. Rất có khả năng cô sẽ lọt top 3 năm nay.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 9

Hoa hậu Ukraine có vẻ đẹp giống búp bê barbie. Cô chắc chắn sẽ tỏa sáng tại cuộc thi. Top 10 năm nay nó thể xướng tên cô. Cô có thể đạt điểm cao trong phần thi tài năng và thể thao.

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 10

Hoa hậu Mỹ có một cá tính tuyệt vời và cũng giống như hoa hậu Ấn Độ, cô có thể tiến xa hơn sau vòng phỏng vấn

Nhung ung cu vien tiem nang cua ngoi vi Hoa hau the gioi 2015 - Anh 11

Đại diện của Việt Nam, siêu mẫu Lan Khuê nhiều khả năng lọt top 3 trong phần thi Top Model. Cô có vẻ đẹp năng động và nhận được nhiều chú ý từ người hâm mộ.