Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những vị khách quốc tế đầu tiên của năm mới 2023

Vietnam Airlines đã phối hợp với 6 tỉnh thành tổ chức chương trình đón những vị khách đầu tiên của năm mới 2023.

Vietnam Airlines vừa phối hợp cùng 6 tỉnh thành gồm TP.HCM, Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Nha Trang, Đà Lạt tổ chức đón những vị khách đầu tiên của năm 2023.

Lễ đón khách đầu tiên của năm là hoạt động thường niên mà hãng hàng không này phối hợp cùng ngành du lịch của các tỉnh thành trên cả nước.

Vietnam Airlines cùng các tỉnh thành đồng loạt đón khách đầu tiên của năm 2023

Vietnam Airlines cùng các tỉnh thành đồng loạt đón khách đầu tiên của năm 2023

Theo đó, các hành khách đầu tiên được ghi nhận tại TP.HCM đi trên chuyến bay VN30 từ Frankfurt (Đức). Còn tại Đà Nẵng, Điện Biên, Huế, Đà Lạt, các hành khách đầu tiên đều đi trên chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, lần lượt mang số hiệu VN161, 0V8204, VN143 và VN1573. Thành phố Nha Trang đón khách đầu năm trên chuyến bay VN441 từ Seoul, Hàn Quốc (đáp sân bay Cam Ranh).

Trong không khí hứng khởi, rộn ràng của những ngày đầu năm, các hành khách được chào mừng nồng nhiệt với những nghi lễ đặc biệt ngay tại sân bay. Hành khách được tặng hoa, quà lưu niệm khi hạ cánh. Một số vị khách may mắn ngẫu nhiên được nhận quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước từ ban tổ chức.

Một số vị khách may mắn ngẫu nhiên được nhận quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước từ ban tổ chức

Một số vị khách may mắn ngẫu nhiên được nhận quà tặng là vé máy bay Vietnam Airlines miễn cước từ ban tổ chức

Các hành khách được chào đón đặc biệt ngay tại sân bay và tặng quà lưu niệm mang dấu ấn của điểm đến

Các hành khách được chào đón đặc biệt ngay tại sân bay và tặng quà lưu niệm mang dấu ấn của điểm đến

Đại diện Vietnam Airlines bày tỏ với mở đầu tốt đẹp, ngành hàng không, du lịch Việt Nam kỳ vọng một năm 2023 thành công, mang đến những kết quả tích cực góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước sau đại dịch.

Các sự kiện đón khách đầu tiên năm 2023 cũng nằm trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND các tỉnh, thành phố.

Thời gian qua, hãng hàng không này đã đẩy mạnh hợp tác với tỉnh thành thông qua các sự kiện văn hóa - xã hội, phát huy vai trò hãng hàng không quốc gia chung tay cùng các tỉnh thành trên cả nước xúc tiến du lịch, đầu tư, thương mại.

Hiện nay, Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) là lực lượng vận tải hàng không chủ lực của Việt Nam với gần 100 đường bay trên toàn cầu kết nối hơn 20 điểm đến nội địa và 30 điểm đến quốc tế.

Trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới, Vietnam Airlines Group tăng mạnh tần suất nhiều đường bay trên toàn mạng nội địa, quốc tế, cung ứng hàng triệu ghế trong dịp này.

Bên cạnh phục vụ nhu cầu đoàn viên, các chuyến bay còn tạo thuận lợi cho người dân đi du lịch với lịch bay thuận tiện và tàu bay hiện đại. Theo Vietnam Airlines, hãng đã chuẩn bị lực lượng phi công, tiếp viên, tàu bay cũng như nhân sự, trang thiết bị phục vụ đầy đủ để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách trong thời gian cao điểm Tết.

Hồ An