'Nhượng quyền khởi nghiệp...': Bước đệm để vươn ra thế giới

Gốc
Trước cơ hội Việt Nam gia nhập TPP, cuốn sách của tác giả Nguyễn Phi Vân là hành trang hữu ích dành cho những người trẻ muốn thử sức mình ở lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu.

Tác giả Nguyễn Phi Vân là người từng được biết đến với việc đưa thương hiệu cà phê Gloria Jean’s Coffees nổi tiếng vào Việt Nam cách đây nhiều năm và hiện giữ vị trí cố vấn nhượng quyền cho chính phủ Malaysia.

Bằng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền, tác giả đã cho ra mắt Nhượng quyền khởi nghiệp - Con đường ngắn để bước ra thế giới. Đây là cuốn sách phác thảo bức tranh tổng quát về ngành nhượng quyền thế giới, từ lịch sử - bản đồ - khái niệm. Đồng thời cũng đưa ra chi tiết đến từng biểu mẫu được sử dụng trong từng lĩnh vực nhượng quyền khác nhau.

“Từ hàn lâm đến đường phố”, từ tổng quát đến chi tiết, từ số liệu đến cảm xúc, từ khái niệm đến trải nghiệm, đây chính là điểm thu hút của cuốn sách này.

'Nhượng quyền khởi nghiệp...': Bước đệm để vươn ra thế giới - Ảnh 1

Cuốn Nhượng quyền khởi nghiệp - Con đường ngắn để bước ra thế giới của tác giả Nguyễn Phi Vân.

Giá trị cốt lõi của Nhượng quyền khởi nghiệp... chính là cung cấp cho người đọc Việt Nam từ A đến Z về bức tranh nhượng quyền trên toàn thế giới, với các thông tin cập nhật mới nhất. Các số liệu có cơ sở vững vàng từ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền của thế giới, đồng thời có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và tính cách người Việt.

Sau tập sách đầu tay Quảng cáo ở Việt nam – Một góc nhìn của người trong cuộc (NXB Trẻ - 2007) tác giả Nguyễn Phi Vân trở lại với bạn đọc với chủ đề khá “nóng hổi” trong thời điểm Việt Nam gia nhập TPP. Được biết, với lần xuất bản quyển sách mới này, tác giả tặng toàn bộ chi phí tác quyền cho Dự án Thư viện ước mơ do báo Tuổi Trẻ và nhóm thiện nguyện Nhượng Quyền Khởi Nghiệp thành lập.

Hoa Khang

Tin nóng

Tin mới