Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nick Carter khóc trên sân khấu khi nói về cái chết của em trai

Với Nick Carter, tình cảm anh dành cho Aaron Carter là chưa bao giờ phai nhạt dù mối quan hệ của hai người khá phức tạp.

Ngày 7/11, theo Mirror, Nick Carter không thể kiềm chế cảm xúc khi nhắc đến em trai. Một ngày sau khi Aaron Carter qua đời, Nick cùng Backstreet Boys biểu diễn ở London (Anh). Vì chương trình đã được lên lịch trước nên Nick Carter không thể hủy bỏ.

Ngay trên sân khấu, ban tổ chức đã trình chiếu loạt ảnh của Nick Carter và em trai thời thơ bé như một cách tri ân sự cố gắng của hai anh em Carter. Tại đây, Nick đã bật khóc trước sự mất mát đột ngột của em trai.

Nick Carter vẫn biểu diễn cùng Backstreet Boys một ngày sau khi em trai qua đời. Ảnh: Mirror.

Nick Carter vẫn biểu diễn cùng Backstreet Boys một ngày sau khi em trai qua đời. Ảnh: Mirror.

Theo Mirror, phần đông khán giả ngỡ ngàng khi thấy sự xuất hiện của Nick Carter trên sân khấu vào ngày 6/11 bởi đa số cho rằng anh sẽ hủy bỏ sự kiện để về với em trai lần cuối. Tuy nhiên, vì trách nhiệm, Nick vẫn có mặt cùng nhóm nhạc của anh.

Trên trang cá nhân, Nick Carter chia sẻ loạt ảnh của anh và Aaron Carter kèm dòng trạng thái gây xúc động.

"Trái tim tôi đã vỡ vụn. Dù tôi và em trai có mối quan hệ phức tạp nhưng tình cảm tôi dành cho em chưa bao giờ phai nhạt. Tôi luôn giữ vững hy vọng rằng bằng cách nào đó, Aaron sẽ tìm thấy con đường lành mạnh và một sự giúp đỡ cần thiết dành cho chính mình. Đôi khi chúng ta muốn đổ lỗi cho ai đó hoặc một điều gì đó về sự mất mát, nhưng sự thật kẻ thù chính là sự nghiện ngập và tâm lý. Tôi sẽ nhớ em trai tôi nhiều hơn bất cứ ai. Yêu em, em trai bé nhỏ", Nick Carter viết.

Trước đó, ngày 6/11, Taylor Helgeson - người đại diện của Aaron Carter - xác nhận nam ca sĩ đã qua đời tại nhà riêng. Thi thể của Aaron được tìm thấy trong bồn tắm.

Aaron Carter qua đời ngày 6/11 tại nhà riêng. Ảnh: Mirror.

Aaron Carter qua đời ngày 6/11 tại nhà riêng. Ảnh: Mirror.

Aaron Carter sinh năm 1987, là ngôi sao nhạc pop nhí nổi tiếng từ những năm 1990 với những bản hit như I Want Candy, Aaron’s Party, That’s How I Beat Shaq… Album đầu tay Crush on You của anh đoạt giải vàng năm 1997.

Ngoài ra, Aaron Carter được biết đến là em trai của Nick Carter – thành viên Backstreet Boys. Từ những ngày thơ bé, Aaron và anh trai được miêu tả là anh em tài năng, có khả năng thiên bẩm về âm nhạc.

An Vy

Theo Mirror