Nick Jonas úp mở chuyện sẽ kết hôn

Gốc
Nick Jonas tiết lộ bố mình, ông Kevin Jonas Sr. đã khỏi bệnh ung thư và đồng thời chia sẻ rằng anh muốn trở thành một ông bố trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với iHeartRadio, Nick Jonas đã chia sẻ những cập nhật về tình hình sức khỏe hiện tại của bố mình:"Bố của tôi đã trải qua khoảng thời gian khó khăn với căn bệnh ung thư ruột già và hiên tại đã khỏi bệnh, hoặc ít nhất là đang ở giai đoạn kết thúc của căn bệnh này, mọi thứ đều ổn cả."

Nick tiết lộ chuyện làm anh tự hào nhất: "Có mặt cùng ông ấy khi ông vào phẫu thuật loại bỏ khối u là một chuyện gì đó rất đặc biệt và quan trọng đối với cuộc đời tôi."

Nick Jonas úp mở chuyện sẽ kết hôn - Ảnh 1

Đại gia đình Jonas vô cùng khắng khít và cùng nhau vượt qua mọi chuyện.

"Lịch trình của tôi khá bận rộn, nhưng tôi đã nói với ông cà cùn nhau vượt qua nó. Giây phút đáng tự hào nhất của cả gia đình tôi là khi cùng nhau chiến đấu và vượt qua căn bệnh này. Việc có thể ở cạnh bố vào lúc đó và đoàn kết như một gia đình là một điều gì đó mà theo tôi, rất đáng tự hào," anh chia sẻ thêm.

Bố Kevin đã được chuẩn đoán bị ung thư ruột già vào tháng ba vừa qua, khi đó ông chia sẻ với NBC rằng các cậu con trai rất sốc bởi tin này, nhưng mọi người đã tạm ngưng tất cả để có thể ở cạnh ông ấy qua từng giai đoạn điều trị.

Cũng trong buổi phỏng vấn đó với iHeartRadio, Nick tiết lộ việc mình cũng muốn trở thành một người bố vào một ngày gần nhất trong tương lai, và chính anh cả Kevin là người đã tạo cảm hứng cho Nick về việc thực sự lập gia đình.

Nick Jonas úp mở chuyện sẽ kết hôn - Ảnh 2

Gia đình hạnh phúc của Kevin đã khiến Nick muốn kết hôn và trở thành một người bố.

"Tất nhiên tôi rất muốn được làm bố", nam ca sĩ 24 tuổi này tiết lộ. "Tôi có hai đứa cháu gái rất dễ thương và tôi còn là cha đỡ đầu cho một trong hai đứa nó đấy."

"Tôi ẵm hai đứa cháu gái của mình và cảm thấy rất vui", anh chia sẻ về 2 cô con gái của anh mình, Alena 3 tuổi và Valentina 9 tháng tuổi. "Anh trai Kevin của tôi thật sự là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới, anh ấy rất yêu vợ và 2 cô con gái."

Nick Jonas úp mở chuyện sẽ kết hôn - Ảnh 3

Nick đã bắt đầu có những suy nghĩ trưởng thành hơn về việc tạo nên tổ ấm riêng.

Đó quả là một cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ và cả Kevin cũng là một người cha tốt. Nick chia sẻ đã từng nghĩ mọi chuyện sẽ khó khăn vì anh mình kết hôn sớm và có con nhỏ trong một thế giới như hiện nay. Nhưng lời chia sẻ của Kevin đã khiến Nick suy nghĩ: "Anh nghĩ đó là một trong những quyết định đúng đắn nhất anh từng đưa ra. Anh nghĩ đây là điều thật tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình."

Nick cũng nói thêm:"Có thể hiện tại không phải là thời điểm thích hợp đối với tôi, nhưng trong tương lai, tôi rất muốn trở thành một người bố."

Tái hợp Brad Pitt, Angelina Jolie rạng rỡ bên 6 người con

LA

Tin nóng

Tin mới