Nicole Scherzinger trở thành giám khảo The X Factor

Gốc
(VOV) - Thông tin được xác nhận rằng: nữ ca sĩ Nicole Scherzinger sẽ thay thế Kelly Rowland trên băng ghế giám khảo của cuộc thi The X Factor.

Sau khi trở thành giám khảo 1 mùa thi tại X Factor tại Mỹ, cựu thành viên nhóm nhạc The Pussy cat dolls đã được mời ngồi vào vị trí ghế nóng của X Factor tại Anh.

Nữ ca sĩ Nicole Scherzinger 33 tuổi là bạn gái của tay đua F1 Lewis Hamilton. Cô từng là giám khảo cho vòng thi thử giọng cho chương trìnhvào tháng trước và cũng là giám khảo khách mời tại nhiều cuộc thi tài năng trên kênh ITV.

Nicole Scherzinger

Nói về vai trò mới của mình, Nicole cho biết: “Tôi rất thích thú khi được tham gia vào gia đình X Factor tại Anh. Đây là nơi mà tôi khởi nghiệp, vì vậy, thật tuyệt vời khi tôi có thể trở lại. Tôi không thể đợi để xem màn trình diễn của những tài năng Anh. Nó sẽ giúp mang lại nguồn cảm hứng và tìm ra những người tốt nhất”.

Peter Fincham, đạo diễn của kênh ITV cho biết: “Nicole sẽ đem tất cả kinh nghiệp của một nghệ sĩ solo cũng như là một thành viên của nhóm nhạc để trở thành một giám khảo tuyệt vời trong năm nay”.

Ban giám khảo cũ của X Factor tại Anh. Nicole Scherzinger sẽ thay thế Kelly Rowland (áo vàng) trên băng ghế giám khảo

Nicole sẽ bắt đầu vai trò giám khảo của mình tại buổi thử giọng diễn ra ở Newcastle vào ngày 18/6. X Factor sẽ trở lại với màn ảnh vào tháng 8, những liveshow diễn ra từ tháng 10. Bên cạnh Nicole, các vị giám khảo khác là Gary Barlow, Louis Walsh và Tulisa Contostavlos./.

Tin nóng

Tin mới